Nổ lớn trước cửa nhà bà trưởng khu phố

Khoảng 5 giờ ngày 21/4, tại trước căn nhà số 58/5 Mạc Đĩnh Chi, P.4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xảy ra một vụ nổ lớn.

Chủ căn nhà trên là ông Nguyễn Văn Vinh (51 tuổi) và vợ là bà Lâm Thị Xuân Hương (48 tuổi). Ông Vinh đang làm việc tại Xí nghiệp dịch vụ thuộc Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro còn bà Hương là trưởng khu phố 2 thuộc P.4, TP Vũng Tàu.

Vụ nổ khiến trụ cổng nhà 58/5 bị thủng một lỗ lớn, phần kính trên cánh cửa chính trong nhà cũng bị vỡ. Kính của nhà 58/2 và 58/4 gần đó cũng bị vỡ vụn. Vụ nổ không gây thương tích vì khi đó mọi người còn ngủ, đường hẻm chưa có ai qua lại.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, công an có mặt phong tỏa hiện trường. Ghi nhận tại hiện trường có nhiều mảnh giấy vụn là tập vở học sinh.

Nổ lớn trước cửa nhà bà trưởng khu phố - 1

Trụ cổng nơi đặt chất gây tiếng nổ lớn

Vợ chồng ông Nguyễn Xuân Vinh (51 tuổi), chủ nhà 58/5 Mạc Đĩnh Chi cho biết ông có nghe tiếng nổ lớn nhưng không nghĩ đó là nổ trước cổng nhà mình. Chỉ khi người dân kéo đến xem, ra mở cửa mới biết sự việc. Cả vợ chồng ông Vinh đều bình tĩnh, không hoảng sợ và khẳng định mình không hề có thù oán gì với ai.

Nổ lớn trước cửa nhà bà trưởng khu phố - 2

Toàn bộ cửa kính nhà 58/2 bị vỡ

Nổ lớn trước cửa nhà bà trưởng khu phố - 3

Cửa sổ kính nhà 58/2 cũng bị vỡ

Căn nhà 58/2, đối diện với ông Vinh bị sức công phá của vụ nổ làm vỡ toàn bộ kính cửa. Một người dân cho biết, căn nhà này của một lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên, căn nhà này không có người ở.

Một người dân trong hẻm 58 Mạc Đĩnh Chi kể lại: “Nhà tôi cách đây 70 m nhưng sáng sớm nay cả nhà đang ngủ bỗng nghe một tiếng ầm lớn như động đất vậy. Tỉnh giấc kiểm tra nhà không bị gì nên lại đi ngủ tiếp. Thật không thể tưởng tượng được lại có vụ đặt bom ở thành phố.”

Lực lượng Công an P.4, Công an TP.Vũng Tàu, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Nhật ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN