Đôi co về số lượt bơi trên thẻ, người đàn ông hành hung nữ nhân viên bể bơi

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 11:40 AM (GMT+7)

Trong lúc đôi co về số lượt bơi ghi trên thẻ, ông C. đã bực tức bạt tai chị Y.

Sự kiện: Tin nóng

  

Đôi co về số lượt bơi trên thẻ, người đàn ông hành hung nữ nhân viên bể bơi - 1

Camera an ninh ghi lại sự việc ông C. hành hung chị Y.

Ngày 24/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc chị Đ.T.B.Y (SN 1994, quê tỉnh Hoà Bình) tố ông H.M.C. (SN 1980, trú phường Khương Đình, là cán bộ một ngân hàng tại Hà Nội) hành hung mình tại bể bơi Green Swimming (P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân).

Theo vị lãnh đạo này, qua làm việc với hai bên, bước đầu Công an quận Thanh Xuân xác định, ngày 1/5, ông H.M.C mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại một bể bơi trên địa bàn phường Khương Đình. Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi và quẹt thẻ thừa 6 lượt. Nhân viên bể bơi đã phát hiện và ghi chú lại 6 lượt bơi cho bé trai. Những lần sau bé đến bơi sẽ không phải quẹt thẻ nữa mà trừ vào lượt ghi chú.

Tối 20/7, vợ ông C. kiểm tra lượt bơi trên thẻ thì phát hiện còn 6 lượt quẹt và 6 lượt ở phần ghi chú. Tối 21/7, chị Đ.T.B.Y đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc số lượt bơi trong thẻ. Ít phút sau, vợ chồng ông C. cùng xuống chửi bới dù chị Y. đã giải thích vẫn còn 6 lượt bơi ở phần ghi chú. Trong lúc đôi co về số lượt bơi trên thẻ, ông C. có hành động hành hung chị Y.

Một cán bộ Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm, tại trụ sở công an, chị Đ.T.B.Y tố ông H.M.C. có hành vi tự xưng công an và hành hung mình. Tuy nhiên, về phía ông H.M.C, người đàn ông này phủ nhận việc mình tự xưng công an và bạt tai chị Y. Ông C. khai nhận có dùng tay dí vào đầu chị Y.

"Chúng tôi đã làm thủ tục đưa chị Y. đi giám định thương tật, về việc ông C. tự xưng công an và tát chị Y. thì chúng tôi vẫn đang làm rõ.  Ngoài ra, camera an ninh cũng không có tiếng nên chúng tôi phải mời nhân chứng đến làm việc thêm. Việc xử lý ông C. như thế nào thì phải căn cứ vào giám định thương tật của chị Y", vị cán bộ này thông tin.

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, qua xác minh, ông C. không phải giám đốc mà chỉ là nhân viên của một chi nhánh ngân hàng ở Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-co-ve-so-luot-boi-tren-the-nguoi-dan-ong-hanh-hung-nu-nhan-vien-be-boi-502...

Xác minh thông tin ”con mua đồ không trả tiền, thượng úy công an đánh nhân viên”

Lực lượng công an đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc, hai bên đã hoà giải với nhau.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng