Lào Cai: Đá hàng chục m3 "tràn" xuống quốc lộ (Tổng hợp tin HOT 27/9)

Thứ Năm, ngày 27/09/2012 20:05 PM (GMT+7)

HN: Đình chỉ đại lý xăng dầu gian lận đo lường; 1 ngày, 2 vụ đánh bom rung chuyển Thủ đô Syria; Trì hoãn lương công nhân "nhờ" kẽ hở của luật; Thủ tướng Nhật: Không có tranh chấp ở Senkaku; Lào Cai: Đá hàng chục m3 "tràn" xuống quốc lộ là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

HN: Đình chỉ đại lý xăng dầu gian lận đo lường: Qua kiểm tra các cột đo của Đại lý xăng dầu Việt Hồng, lực lượng liên ngành Hà Nội phát hiện cột đo dầu có sai số lên tới 0.9%, tức là gần gấp đôi so với mức cho phép. Ngay khi có kết quả giám định đo lường, cơ quan chức năng đã niêm phong cột đo, tạm đình chỉ hoạt động cây xăng này, đồng thời lấy mẫu để giám định chất lượng.(Xem video)

Lào Cai: Đá hàng chục m3 "tràn" xuống quốc lộ: Do ảnh hưởng của những trận mưa liên tục với cường độ lớn, trên quốc lộ 4D đoạn từ TP. Lào Cai đi Sa Pa đã xuất hiện 5 điểm sạt lở đất đá. Có nơi, những phiến đá nặng hàng chục tấn tràn xuống mặt đường gây ách tắc toàn bộ giao thông trên tuyến. (Xem video)

Trì hoãn lương công nhân "nhờ" kẽ hở của luật: 3 tháng công nhân sống bằng hy vọng từ những lời hứa của công ty, nhưng rốt cuộc vẫn là những ngày tháng lao động không công. Có quá nhiều kẽ hở của luật mà các doanh nghiệp có thể lợi dụng để xâm phạm đến quyền lợi người lao động. Những hành vi "giống" như chiếm đoạt tài sản nhưng lại không bị xử lý hình sự. (Xem video)

Thủ tướng Nhật: Không có tranh chấp ở Senkaku: Thủ tướng Nhật nhấn mạnh rằng, không có sự tranh chấp nào ở quần đảo mà Nhật gọi là Senkaku và rằng quần đảo này thuộc về Nhật Bản. (Xem video)

1 ngày, 2 vụ đánh bom rung chuyển Thủ đô Syria: Hôm qua đã xảy ra 2 vụ nổ nhằm vào các trụ sở Bộ tư lệnh quân đội Syria làm rung chuyển trung tâm Thủ đô Damacus. Những đoạn video nghiệp dư còn ghi lại cảnh đọ súng tiếp sau 2 vụ nổ. Bộ trưởng Thông tin Syria đã lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng vụ tấn công đã làm Bộ trưởng Quốc phòng nước này và nhiều sĩ quan quân đội bị thương. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)