Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Container húc bay biển hạn chế chiều cao, giao thông tê liệt

Thứ Ba, ngày 10/01/2017 07:10 AM (GMT+7)

Xe container đâm sập biển hạn chế chiều cao của dự án đường sắt trên cao trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội), gây ùn tắc kéo dài trong đêm.

Container húc bay biển hạn chế chiều cao, giao thông tê liệt - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 22 giờ ngày 9/1 đã xảy ra một vụ tai nạn, xe container đâm sập khung sắt hạn chế chiều cao của công trình Dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn - Ga Hà Nội.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên người dân dân thấy chiếc xe container kéo theo rơ - moóc mang BKS: 29H - 012.34 đang lưu thông trên đường Xuân Thủy theo hướng về Cầu Giấy thì bất ngờ phần thùng container phía sau đâm vào khung thép của tấm biển hạn chế chiều cao thuộc Dự án tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội , khiến khung sắt này bị gãy đổ.

Container húc bay biển hạn chế chiều cao, giao thông tê liệt - 2

Container húc đổ biển hạn chế chiều cao trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội).

“Lúc đó khoảng 10 giờ tối, tôi đang đứng bán hàng ở cổng chợ sinh viên Dịch Vọng thì thấy xe container đi vào đường  Xuân Thủy, một lát sau thì nghe thấy tiếng va chạm lớn, khi chạy ra tới nơi thì thấy xe container đã đâm đổ khung sắt rồi. Những người đi xe máy phía sau phải phanh dúi dụi để tránh đâm và đuôi xe tải, rất nguy hiểm.” - Anh Sơn (nhân chứng vụ tai nạn kể lại).

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường vụ tai nạn, khung sắt hạn chế chiều cao bị vướng vào thùng phía sau của xe container và bị gãy đổ, biến dạng. Do xe container gây tai nạn nằm chắn giữa đường Xuân Thủy nên các phương tiện phải quay đầu đi đường khác, một số xe máy, xe đạp phải đi lên vỉa hè để tránh.

Container húc bay biển hạn chế chiều cao, giao thông tê liệt - 3

Người dân leo vỉa hè để về nhà do xe container nằm chắn giữa đường.

Được biết đây là khung hạn chế chiều cao của công trình đường sắt trên cao có biển ghi độ cao tối đa là 3,5m. Mục đích giúp các tài xế chủ động xác định chiều cao của xe khi lưu thông qua khu vực công trình, tránh va vào hệ thống giàn giáo của công trình đường sắt trên cao. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang