Bí mật chấn động của vợ chồng Obama

Ông trùm tư bản Donald Trump sẽ công bố giấy tờ ly hôn của Tổng thống Obama và vợ, một học giả tài chính đáng kính có quan hệ với Donald Trump cho hay.

Donald Trump được cho là sẽ tuyên bố, có tài liệu cho thấy đệ nhất phu nhân và Tổng thống đã có thời điểm cân nhắc chia tay trong cuộc hôn nhân kéo dài hai thập niên của họ.

Trump bất ngờ đưa ra thông tin trên hôm 22/10 rằng vào ngày 24/10 sẽ có một tuyên bố động trời, có khả năng làm thay đổi cuộc đua vào Nhà Trắng.

Nhà tỷ phú này nói với Fox & Friends rằng ông có "một thứ rất, rất lớn liên quan tới Tổng thống Mỹ". Trump từ chối tiết lộ chi tiết tuy nhiên, hôm 23/10 một nhà đầu tư từng xuất hiện trên các chương trình trò chuyện về kinh doanh tuyên bố, ông ta có nhiều thông tin về vụ việc này.

Bí mật chấn động của vợ chồng Obama - 1

Vợ chồng Tổng thống Obama

Douglas Kass, một nhà đầu tư đóng tại Florida, tham gia chương trình trò chuyện "Squawkbox" của CNBC - nơi tỷ phú Trump thường giữ vai trò bình luận, đã tiết lộ thông tin trên Twitter cho 48.000 người theo dõi trang của mình rằng Donald Trump sẽ công bố việc ông này phát hiện được giấy tờ ly hôn của vợ chồng đương kim Tổng thống Mỹ.

Bí mật chấn động của vợ chồng Obama - 2

Donald Trump ủng hộ ứng viên TT đảng Cộng hòa Mitt Romney trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Khi được hỏi về thông tin trên Twitter, phát ngôn viên của Trump là Holly Lorenzo nói: "Tất cả những gì chúng tôi biết là ông ấy sẽ công bố trên tài khoản Twitter và Facebook".

Thông tin về giấy tờ ly hôn của Tổng thống Obama trước đây từng được đề cập trong một cuốn sách ra mắt hồi đầu năm nay của tác giả Ed Klein. Nhà Trắng cho rằng thông tin đó là nhảm nhí và Klein đã dựng đứng mọi chuyện.

Tỷ phú Trump cũng có một lịch sử đáng nghi khi đề cập tới các cáo buộc của ông này, nổi trội nhất là việc ông cho rằng Tổng thống Obama chào đời ở Kenya chứ không phải Hawaii và nếu đúng vậy thì Obama không đủ tư cách làm Tổng thống Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Linh (Vietnamnet/DailyMail)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN