Anh: Người phụ nữ được khỉ nuôi suốt 5 năm

Một phụ nữ người Anh đã kể lại câu chuyện bà được khỉ nuôi như thế nào trong rừng nhiệt đới ở Colombia.

Marina Chapman, đang sống tại Bradford (Anh), cho biết bà đã bị bắt cóc ở gần Cucuta (Colombia) vào những năm 1950 khi còn nhỏ. Sau đó, bà bị những tên bắt cóc bỏ lại trong một khu rừng nhiệt đới gần biên giới với Venezuela.

Trong cuốn sách có tựa đề: "The Girl With No Name: The Incredible True Story of the Girl Raised by Monkeys", bà Chapman đã kể lại chi tiết bà được một nhóm khỉ mũ nuôi dưỡng trong suốt 5 năm.

Trong thời gian sống cùng bầy khỉ, bà Chapman đã học trèo cây, bắt chim và thỏ bằng tay từ những người "mẹ nuôi" của mình. Sau đó, bà được phát hiện bởi nhóm thợ săn và bị những người này bán cho nhà thổ để lấy một con vẹt.

Bà Chapman sau đó được một gia đình người Colombia nhận nuôi, trước khi được họ đưa sang Bradford (Anh) vào năm 1977. Tại đây, bà gặp một người đàn ông có tên là Chapman và sau đó họ đã làm đám cưới với nhau.

Những cô con gái của bà Chapman cho biết, họ được mẹ nuôi như những con khỉ nhỏ và bà luôn giữ côn trùng và sâu bọ quanh nhà.

“Khi chúng tôi muốn ăn, chúng tôi phải kêu lên như những con khi nhỏ”, Vanessa James, một cô con gái của bà Chapman, tiết lộ. “Tất cả những người bạn học của tôi đều yêu quý mẹ tôi bởi vì bà rất khác thường và có đôi chút trẻ con”.

Các đây 5 năm, bà Chapman cùng Vanessa James đã trở lại Columbia để tìm kiếm bố mẹ đẻ, nhưng họ đã không tìm thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo NY Dailynews) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung