Ấn Độ: Dị nhân lấy tay đảo cá trong chảo dầu sôi

Một đầu bếp 65 tuổi đã trở nên nổi tiếng ở khu phố Old Delhi, Ấn Độ với khả năng siêu đẳng – dùng tay trần đảo cá chiên trong chảo dầu sôi 200 độ C.

Với khả năng đặc biệt trên, đầu bếp Prem Singh của nhà hàng tại New Delhi, Ấn Độ, đã khiến đông đảo khách hàng phải trầm trồ ngạc nhiên.

Ấn Độ: Dị nhân lấy tay đảo cá trong chảo dầu sôi - 1

Sau khi dùng tay trần đảo những miếng cá chiên trong chảo dầu sôi tới 200 độ, đầu bếp Prem Singh vẫn không hề cảm thấy nóng hay bị bỏng.

Ấn Độ: Dị nhân lấy tay đảo cá trong chảo dầu sôi - 2

Prem Singh cho biết: "Tôi đã làm điều này trong suốt 25 năm qua. Nhờ vậy mà tôi đã có bề dày kinh nghiệm. Trước đây, tôi từng một lần chạm tay vào dầu nóng nhưng không có cảm giác bỏng rát. Sau đó, tôi làm lại lần nữa và kết quả là tôi nhận thấy dầu sôi không hề làm tổn thương tay mình”.

Ấn Độ: Dị nhân lấy tay đảo cá trong chảo dầu sôi - 3

Nhờ có khả năng đặc biệt này, nhà hàng của anh Prem Singh đã thu hút rất đông thực khách tới chiêm ngưỡng tài năng và thưởng thức món ăn tại nhà hàng của anh mỗi tối. Singh cho biết: "Mọi người đều muốn tôi nhúng tay vào dầu nóng. Họ muốn tôi làm điều này như thế nào".

Singh bắt đầu cửa hàng nhỏ với tên gọi Old Delhi Ganesh vào năm 1960. Ban đầu, cửa hàng Old Delhi Ganesh chỉ bán cá chiên, nhưng trong những năm qua, đầu bếp Singh đã chuyển sang nấu các món ngon khác của Ấn Độ.

Ông Singh cho hay, ông bán được hơn 100 kg cá chiên mỗi ngày là nhờ sự tò mò hiếu kỳ của nhiều thực khách muốn xem ông dùng tay đảo cá trong chảo dầu sôi.

Ấn Độ: Dị nhân lấy tay đảo cá trong chảo dầu sôi - 4

Khách hàng quen của cửa hàng, anh Dipesh, cho biết: "Đây là điều đầu tiên tôi đến New Dehli công tác và tôi quyết định đến cửa hàng này để ăn cá. Tôi thực sự bất ngờ với khả năng của đầu bếp nhà hàng – cách ông ấy nhúng tay vào chào dầu đảo cá thật khó tin”.

Để nối nghiệp cha mình, hai con trai của ông Singh đang cố gắng luyện tập khả năng dùng tay trần đảo cá chiên trong chảo dầu sôi giống cha mình.

Ông Singh cho rằng các con trai của mình có thể làm được giống mình và điều quan trọng chỉ là rèn luyện. Ông nói: "Chúng có thể đạt được điều đó nếu chúng tiếp tục cố gắng và luyện tập”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Thu (Dân Việt/DM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN