Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022

Trương Thu Hằng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cô là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Golf Vietnam 2022.

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 1

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 2

Cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 là cuộc thi do công ty TNHH Golf Hoàng Gia Việt Nam (Royal Golf Vietnam) tổ chức, đây là cuộc thi sắc đẹp kết hợp chương trình truyền hình thực tế gắn liền với Golf đầu tiên tại Việt Nam. Là đóa hoa chớm nở giữa các cuộc thi sắc đẹp lâu năm, điều khiến Miss Golf Vietnam 2022 trở nên đặc biệt chính là giá trị độc đáo xoay quanh Golf – môn thể thao thượng lưu nhằm truyền tải các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Golf bao gồm: Tư thế chuẩn, cách di chuyển, kỹ năng phát bóng - vung gậy, cách phân loại gậy, địa hình sân golf và các lỗi thường gặp. Thí sinh lẫn khán giả có thể trang bị kỹ năng về golf và khám phá những sân cỏ chuẩn quốc tế tại Việt Nam một cách chân thực. Cuộc thi không những mang Golf đến gần hơn với công chúng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của Golf tại Việt Nam.  

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 3

Cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu golf, và công chúng nói chung kể từ những ngày đầu ra mắt. Cuộc thi đã chính thức diễn ra và đã tìm ra Hoa Khôi xuất sắc nhất cuộc thi.

Nhìn chung, phong trào golf nữ tại Việt Nam đã bắt đầu có những bước tiến đáng kể nhưng hiện đang rất vẫn đang rất sơ khai. Phần vì không biết bắt đầu từ đâu, phần vì hiện vẫn đang quá ít các học viện, trung tâm đào tạo dành cho nữ, và đặc biệt, vẫn đâu đó tồn tại rất nhiều rào cản làm cho nhiều bạn nữ dù yêu thích, mong muốn tìm hiểu nhưng vẫn chưa thể đến với môn chơi thời thượng, hấp dẫn và đặc biệt tốt cho phát triển bản thân này.

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 4

Tại Miss Golf Vietnam 2022, tất cả các thí sinh tham dự đều là các nữ golfer xinh đẹp đang công tác, học tập tại những lĩnh vực, đơn vị khác nhau trên cả nước. Được biết Top 3 Miss Golf Vietnam sẽ là những đại diện quảng bá du lịch Golf Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trước hết là tại châu Âu vào tháng 5/2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác EU – Việt Nam. Dự kiến đây sẽ là tiền đề cho kế hoạch tiếp theo của Nhà sản xuất Miss Golf Vietnam để vươn ra quốc tế. Thông qua chương trình thực tế, mỗi khoảnh khắc đẹp trong hành trình tham gia Miss Golf Vietnam 2022 của các mỹ nhân sẽ trở thành lời tuyên truyền đầy hiệu quả về sức hấp dẫn của golf, cũng như là dấu ấn đáng nhớ của người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, duyên dáng, cùng sự khỏe khoắn, văn minh và tràn đầy tự tin.

Một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi đó là Trương Thu Hằng, một cô gái xinh đẹp tài năng đến từ Hà Nội. Cô là một trong top 16 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi và là Golfer được yêu thích nhất trong chương trình. Là một bông hoa không những xinh đẹp mà còn hết sức tài năng và nổi bật vì vậy không có gì là lạ khi Thu Hằng trở thành một Golfer được khán giả và mọi người yêu thích nhất. 

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 5

Trương Thu Hằng sống tại Hà Nội, cô từng học tại trường Đại học Luật Hà Nội và tốt nghiệp vào năm 2012.  Hiện tại cô đang là một bông hoa không những có sắc mà còn tỏa hương thơm ngát.  

Là một doanh nhân thành công nhưng không vì vậy mà cô bỏ bê bản thân, dù bận đến mấy cô cũng dành thời gian chăm sóc bản thân, trau dồi những điều mới. Đặc biệt, cô tham gia sân chơi golf để nâng cao sức khỏe và từ đó cơ duyên trở thành một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Miss Golf Vietnam cũng bắt đầu. Với tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng trong công việc hết sức nghiêm túc, cô đã nhanh chóng chiếm được sự yêu quý của mọi người trong cuộc thi và những fan sắc đẹp, giúp cô giành được giải thưởng Golfer được yêu thích nhất. 

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 6

Cô luôn quan niệm: “Thời gian không bao giờ chờ đợi ai vì vậy chỉ cần có cơ hội để phát triển bản thân, cô nhất định sẽ cố gắng hết mình”. Với cô những thành tựu nhỏ bé kia chưa là gì so với những người ngoài kia, đó là lý do cô luôn nỗ lực hết mình và có được những thành công vang dội như bây giờ. 

Trương Thu Hằng - nữ Golfer xinh đẹp, tài năng trong Miss Golf Vietnam 2022 - 7

Nguồn: FB Truong Ngoc Hang

Hi vọng trong tương lai Trương Thu Hằng sẽ có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, chúc cô sẽ mãi xinh đẹp và giữ được sự nhiệt huyết cố gắng của mình để có thể bước tới những đỉnh cao mới trong cuộc đời mình. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/truong-thu-hang-nu-golfer-xinh-dep-tai-nang-trong-miss-golf-vi...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung