Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đồng hành cùng vận động viên Phạm Phước Hưng trong những ngày chinh phục FIG World Challenge Cup 2018, nhà tài trợ Li-Ning đã sẵn sàng cùng “chàng trai vàng” thể dục dụng cụ Việt Nam lấp đầy bảng thành tích huy chương trong sự nghiệp của mình.

Li-Ning - thương hiệu được sáng lập bởi huyền thoại thể dục dụng cụ Trung Quốc Lý Ninh. Gã khổng lồ trong nền công nghiệp thời trang thể thao kể từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm trọn “lòng tin” của các tín đồ thời trang khắp thế giới.

Mối lương duyên trong đam mê thể thao nói chung cũng như TDDC nói riêng của Phước Hưng và ông lớn Li-Ning đã mang đến cái bắt tay hoàn hảo cho kỳ FIG World Challenge Cup diễn ra tại thành phố Koper – Slovenia từ 31/5- 03/6/2018.

Phạm Phước Hưng được biết đến là chàng trai vàng của thể thao Việt Nam với bảng thành tích khủng hơn 30 chiếc HCV tại các giải đấu trong và ngoài nước. Trong đó có 2 HCV Cup vô địch thế giới các năm 2012 và 2013; 6 HCV tại các kỳ SEA Games 23, 24, 26, 28 và 29...

Không chỉ sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, ưa nhìn, Phước Hưng còn là tấm gương vượt qua bệnh hiểm nghèo để mang lại niềm tự hào cho nước nhà. Đến với bộ môn TDDC từ năm 7 tuổi, trong khi sự nghiệp đang lên với 4 chiếc huy chương danh giá, chàng trai trẻ đã bị chuẩn đoán lao xương và buộc phải dừng tất cả hoạt động khi chỉ mới 18 tuổi. Ước mơ thể thao gần như đóng lại trước mắt Hưng nhưng tinh thần khỏe khoắn thì vẫn còn đó, thậm chí quyết tâm chữa bệnh để trở lại một lần nữa còn thôi thúc chàng trai nhiều hơn. Và “nỗ lực chiến thắng bệnh tật” đã giúp Phước Hưng tiếp tục tỏa sáng, mang  vinh quang về cho nền thể thao nước nhà.

Được ứng dụng các công nghệ cao, thoải mái, thoáng mát, trang phục từ nhà tài trợ Li-Ning giúp Phạm Phước Hưng tự tin hơn trong từng bài thi đấu. Với Li-Ning “Anything is possible”, chúc Phước Hưng thành công trong việc lấp đầy huy chương vào bảng thành tích khủng của mình.

Cùng theo chân Phước Hưng tới Slovenia và bắt kịp xu hướng mới nhất của Li-Ning trong mùa hè này!

Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018 - 1

Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018 - 2

Phạm Phước Hưng ngày lên đường tới thành phố Koper – Slovenia

Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018 - 3

Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018 - 4

Chàng trai trẻ tích cực luyện tập cho giải đấu

Li-Ning đồng hành cùng VĐV Phạm Phước Hưng chinh phục FIG World Challenge Cup 2018 - 5

Các trang phục của nhà tài trợ Li-Ning giúp chàng trai vàng của TDDC tự tin hơn trong từng bài tập và thi đấu

(Theo Khám phá).