Trận đấu nổi bật

alexander-vs-max
Halle Open
Alexander Shevchenko
0
Max Purcell
2
tallon-vs-sebastian
Libéma Open
Tallon Griekspoor
0
Sebastian Korda
2
ugo-vs-gijs
Libéma Open
Ugo Humbert
2
Gijs Brouwer
1
luca-vs-thanasi
Queens Club
Luca Nardi
1
Thanasi Kokkinakis
2
brandon-vs-jack
Boss Open
Brandon Nakashima
0
Jack Draper
2

Pharmacity đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh tại giải chạy UMC Run 2024

Ngày 20 và 21/4 vừa qua, chuỗi nhà thuốc Pharmacity vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh tại giải chạy UMC Run 2024 - Giải chạy chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh (1994 - 2024). 

Với quy mô gần 5.000 người tham dự bao gồm cả lực lượng phục vụ và cổ động viên, giải chạy Giải chạy “UMC Run - Vươn tầm khát vọng” nhằm kết nối nhân viên y tế với nhân viên y tế; nhân viên y tế với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe. Giải chính thức diễn ra trong 2 ngày tại Khu đô thị Vạn Phúc (TP. Thủ Đức) với các cự ly 1.5km (Kids Run) vào ngày 20/04/2024 và các cự ly 5km, 10km, 21km, 30km vào ngày 21/04/2024.

Tập thể CBNV, Dược sĩ Pharmacity tham gia tại UMC Run 2024

Tập thể CBNV, Dược sĩ Pharmacity tham gia tại UMC Run 2024

Phát biểu khai mạc Giải chạy, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Trưởng ban Tổ chức Giải chạy, Phó Hiệu trưởng ĐHYD TPHCM, Giám đốc BV ĐHYD TPHCM chia sẻ: “Để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh chăm sóc cho người bệnh, trước tiên mỗi nhân viên y tế phải khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Thể dục thể thao, trong đó chạy bộ là một trong những phương thức hiệu quả nhất để rèn luyện sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Bệnh viện tổ chức giải chạy bộ “UMC Run – Vươn tầm khát vọng” nhằm lan tỏa thông điệp về rèn luyện sức khỏe cho nhân viên y tế và rộng hơn là cộng đồng, người dân”.

Đặt trọng tâm vào sức khỏe của người tiêu dùng, các hoạt động tăng cường thể chất luôn được Pharmacity chú trọng đặc biệt. Đồng hành cùng UMC Run là cơ hội để chuỗi nhà thuốc lan tỏa thông điệp đến cộng đồng về ý nghĩa của việc duy trì và tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần mỗi ngày bằng các hoạt động thiết thực. Tại giải chạy, đã có gần 100 vận động viên là CBNV, Dược sĩ Pharmacity tham gia ở các các cự ly 5km, 10km, 21km và tất cả đều hoàn thành chặng đua của mình.

Cũng tại đây, gian hàng của nhà thuốc Pharmacity với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã thu hút được hàng nghìn lượt mua sắm và tham quan của các vận động viên và người tiêu dùng.

Nhiều quà tặng hấp dẫn tại gian hàng Pharmacity đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm

Nhiều quà tặng hấp dẫn tại gian hàng Pharmacity đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm

Chia sẻ về ý nghĩa cho nội dung đồng hành lần này, ông Deepanshu Madan – Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết: “Góp phần bảo vệ và chăm lo cho sức khỏe người tiêu dùng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động tại Pharmacity. Trong đó việc tham gia các chương trình nhằm nâng cao ý thức và sự hiểu biết của cộng đồng về tăng cường thể lực luôn được chúng tôi lưu tâm và đồng hành. Giải chạy UMC Run 2024 chính là một trong những sân chơi uy tín để kết nối những người yêu thể thao lại với nhau cho một mục tiêu tăng cường vận động và rèn luyện sức bền! Chúng tôi hi vọng, sự tham gia của các thành viên Pharmacity năm nay sẽ là tiền đề để truyền cảm hứng và phát triển thêm nhiều hoạt động tăng cường sức khỏe cho đội ngũ CBNV trong thời gian tới!”

Niềm vui của CBNV Pharmacity trên vạch đích

Niềm vui của CBNV Pharmacity trên vạch đích

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN