Tìm thấy lại sự sống nhờ thoát “nỗi khổ” viêm đại tràng

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 00:00 AM (GMT+7)

Anh Nguyễn Hoàng Quang (45 tuổi, Hà Nội) từng suy sụp, mất hết hi vọng vì suốt 10 năm tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng. Giờ đây anh đã lấy lại cuộc sống, thoát nỗi ám ảnh viêm đại tràng dai dẳng nhờ bí quyết đơn giản của người Nhật.

Cuộc sống bế tắc vì viêm đại tràng dai dẳng

Với anh Quang, 10 năm qua là một quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cuộc sống và mọi sinh hoạt của anh đều bị đảo lộn, công việc cứ rối như một mớ bòng bong vì các triệu chứng viêm đại tràng hành hạ. Anh chia sẻ: “Mắc viêm đại tràng rồi mới biết nó khổ thế nào. Những cuộc nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp, những buổi cà phê sáng dường như đều phải từ chối vì cứ đi là bụng dạ lại đau lâm râm, thậm chí có những lúc đau quặn lên rồi phải đi vệ sinh liên tục”.

Chưa kể, có những lúc phải đi ma chay, hiếu hỉ, cứ ăn đồ dầu mỡ, đồ tanh hay chỉ nhấp một chút rượu bia vào là y như rằng anh bạn “đau bụng” lại réo tên và lại phải “ghé thăm” nhà vệ sinh liên tục. Các triệu chứng đau bụng, đi ngoài cứ đeo bám mãi khiến cuộc sống của anh bị gián đoạn liên tục.

Tìm thấy lại sự sống nhờ thoát “nỗi khổ” viêm đại tràng - 1

Viêm đại tràng nỗi ám ảnh kinh hoàng

Cuộc sống của anh trở lên bế tắc hơn khi mà anh đã “vái tứ phương”, áp dụng đủ các bài thuốc từ đông y đến tây y, ai mách gì anh uống đấy, tốn kém rất nhiều chi phí mà các triệu chứng viêm đại tràng không cải thiện chút nào, hoặc có cải thiện chỉ được một thời gian lại tái lại với các triệu chứng nặng hơn. Anh lo sợ bệnh sẽ biến chứng thành ung thư, bị ám ảnh mỗi khi cơn đau bụng kéo đến, anh ăn không ngon, ngủ không yên ròng rã suốt 10 năm trời.

Tìm lại sự sống nhờ vị “cứu tinh”

Mặc dù nhiều khi muốn buông xuôi nhưng vì gia đình, anh Quang lại cố gắng tiếp tục chiến đấu với căn bệnh viêm đại tràng. Và một lần anh tình cờ xem chương trình sức khỏe trên tivi, một chuyên gia tiêu hóa đã chia sẻ về việc bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium cho đường ruột từ men vi sinh Bifina Nhật Bản sẽ giúp xử lý hiệu quả các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng, giúp phục hồi niêm mạc đại tràng. Vì đây là một chương trình do chuyên gia tiêu hóa chia sẻ mà lại còn là một sản phẩm của Nhật Bản nên anh rất tin tưởng.

Để hiểu hơn về sản phẩm, anh Quang xuống quầy thuốc gần nhà để hỏi thêm về sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản. Với hy vọng thoát nỗi khổ viêm đại tràng và mong muốn cuộc sống ổn định, anh quyết định đánh cược niềm tin một lần nữa.

Thật bất ngờ, sau 1 tháng cùng việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, áp dụng phác đồ điều trị của bác sĩ cùng việc sử dụng men vi sinh Bifina Nhật Bản, hiệu quả mà anh nhận được vượt xa mong đợi ban đầu. Các triệu chứng viêm đại tràng gần như giảm rõ rệt, tình trạng đau bụng, đi ngoài được cải thiện. Nhận thấy đây là “vị cứu tinh” của đời mình, nên anh Quang tiếp tục kiên trì sử dụng. Đến tháng thứ 3 thì gần như tình trạng đi ngoài phân lỏng hết hẳn, phân đã thành khuôn, ăn xong không phải chạy vào nhà vệ sinh nữa, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm.

Và giờ đây anh Quang không còn lo lắng đến suy sụp vì viêm đại tràng như trước nữa, cuộc sống của anh đã dần ổn định trở lại. Anh vui vẻ chia sẻ: “Nhờ phác đồ điều trị của bác sĩ kết hợp với uống men vi sinh Bifina Nhật Bản mà cái đại tràng của anh đã yên ổn, cuộc sống của anh cũng yên ổn theo đấy”.

Là người đã trải qua 10 năm khổ sở, ám ảnh vì viêm đại tràng nên anh Quang rất hiểu nỗi khổ của những bệnh nhân đang phải chịu căn bệnh này, nên anh Quang cũng mong rằng qua những chia sẻ của anh sẽ giúp cho những người đang hàng ngày phải gồng mình chiến đấu với căn bệnh dai dẳng biết đến “vị cứu tinh” là men vi sinh Bifina Nhật Bản để có thể sớm thoát khỏi nó.

Tìm thấy lại sự sống nhờ thoát “nỗi khổ” viêm đại tràng - 2

Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người Việt Nam mắc bệnh đại tràng mạn tính đã lên tới 4 triệu người, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh trung bình trên toàn cầu, lớn hơn tổng lượng người mắc bệnh của toàn châu Âu. Và một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của viêm đại tràng mạn tính là ung thư đại tràng. Theo thống kê của bộ y tế năm 2015, 20% người bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng. Chính vì vậy, hy vọng rằng những bệnh nhân mắc viêm đại tràng sẽ may mắn tìm được phương pháp điều trị phù hợp để có thể sớm phục hồi sức khỏe và tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Hotline: 082. 234. 1417

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Men vi sinh Bifina là sản phẩm của hãng dược phẩm lâu đời Morishitan Jintan 127 năm tuổi, sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp SMC (Seamless Micro Capsule) đã được cấp bằng sáng chế. Phương pháp này giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) và Lactobacillus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, vỏ nang có khả năng chịu axit, nước hoặc nhiệt. Do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao, giúp bổ sung được lợi khuẩn đến ruột, hỗ trợ giảm các triệu trứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng hiệu quả.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Tìm thấy lại sự sống nhờ thoát “nỗi khổ” viêm đại tràng - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tim-thay-lai-su-song-nho-thoat-noi-kho-viem-dai-trang-502021154235923000.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung