Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau thành công cùng 2 Hội nghị TMH (Tai Mũi Họng) Miền Bắc và HN TMH Toàn Quốc, từ 15/1 – 17/1/2016 vừa qua, Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục là nhãn hàng được lựa chọn giới thiệu tại HN TMH các tỉnh phía Nam- Miền Trung – Tây Nguyên, tổ chức tại T.p Pleiku – tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tham dự Hội nghị này có hơn 600 đại biểu đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Hội TMH Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Với 2 chuyên đề chính là “Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật đầu cổ”, Hội nghị đã  tiếp nhận hơn 60 báo cáo đến từ các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ chuyên khoa TMH. Trong đó, chủ đề thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi nhất của các chuyên gia là việc “Đánh giá kết quả điều trị nội khoa của viêm mũi do thuốc co mạch tại chỗ”.

Theo đó, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Hiện nay, tình hình sử dụng thuốc không toa ở Việt Nam đang diễn ra ngày càng phổ biến. Việc sử dụng nhiều hoặc thường xuyên lạm dụng thuốc thông mũi, thuốc co mạch (trên 12 ngày) chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng “viêm mũi do thuốc”.

Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng - 1

Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược tham gia hội nghị khoa học TMH Miền Nam

“Viêm mũi do thuốc” nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu máu “chai lỳ” niêm mạc làm cho niêm mạc mũi đã bị xơ hóa, mất khả năng tự co hồi, giãn nở và còn làm mất khả năng đề kháng chống lại các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể qua đường mũi. Do đó, giải pháp ưu việt hàng đầu được các chuyên gia đồng tình đưa ra là không nên dùng thuốc co mạch quá 3 ngày, thời gian dùng liên tục tối đa là 5 ngày và hướng tới điều trị tận gốc bằng thuốc thảo dược cũng là một phương pháp được nhiều bác sỹ quan tâm và thảo luận.

Một trong những sản phẩm thuốc thảo dược  có tác dụng điều trị bệnh viêm mũi, viêm mũi mạn tính và viêm xoang mạn tính được đông đảo Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đánh giá cao về chất lượng là sản phẩm thuốc thảo dược bào chế từ bài thuốc cổ phương Tân Di Tán III, kết hợp với bài thuốc gia truyền nổi tiếng trăm năm của gia đình lương ý Trần Đồng.

Không chỉ liên tục trong 6 năm được người tiêu dùng và giới chuyên môn bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính, sản phẩm còn là thuốc thảo dược điều trị viêm xoang duy nhất vừa được đưa vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế - được cấp phát điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Cùng với những kết quả khả quan từ các nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện YHCT TW năm 2012 (cải thiện rõ rệt 5 triệu chứng điển hình của viêm mũi – viêm xoang mạn tính: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khịt khạc đờm, hắt hơi chỉ sau 30 ngày sử dụng.

 Với cơ chế giúp tiêu viêm, làm sạch hốc xoang, hạn chế tái phát với tỷ lệ thành công 80 – 90%...) có thể tin tưởng rằng: thuốc thảo dược  kết hợp từ hai bài thuốc nêu trên sẽ là giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả giúp bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang có cơ hội chữa bệnh triệt để, ngăn ngừa tái phát.

Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng - 2

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang