Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà”

Có những đợt, 2 tháng lại đi viện 1 lần vì đàm, ho, khó thở dùng đủ mọi cách bệnh vẫn ngày một nặng hơn. Thế mà chỉ bằng biện pháp cực đơn giản này bác Lê Trung Thống đã đẩy lùi được đàm, ho, khó thở.

Đàm, ho dai dẳng 6, 7 năm nhưng không nghĩ mình bị bệnh

Với chất giọng người miền Nam chất phác, bác Lê Trung Thống (80 tuổi, Long Thành, Đồng Nai) chia sẻ: “6, 7 năm trước tôi bắt đầu thấy ho, đàm nhiều rồi nhưng chủ quan. Một đợt năm 2020 ho nặng quá, đến cái mức mà thở không nổi, đàm xanh, đàm vàng thì mới đi khám, nhưng chữa cả tháng không khỏi. Thế rồi tôi chuyển lên bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ khám bảo tôi bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Mắc bệnh thì ho nhiều, mệt, mà đàm nó chắn cổ, khò khè như hen suyễn ấy.”

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 1

Nhìn bác Thống của hiện tại, không ai nghĩ trước đây bác từng có lúc chỉ hơn 40kg, sụt gần 20 ký vì bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, ăn không được, ngủ không xong. Nhìn lại quãng thời gian còn bệnh, bác Thống không khỏi lắc đầu ngao ngán: “Đợt đấy bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nặng lắm, khổ nhất là khó thở. Ở nhà cũng tập đi bộ nhưng cứ được 20, 30m là ngồi xuống thở. Làm việc nặng thì không làm được rồi, mình là ông là cha mà chả giúp được gì cho con cháu, toàn làm chúng nó lo cũng tìm mọi biện pháp, những chỉ đỡ lúc đấy, cứ 2 tháng lại đi viện 1 lần.”

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 2

Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân bị đàm, ho, khó thở lâu năm

Trong chương trình Giải mã sức khỏe (Đài truyền hình Vĩnh Long 1), thấu hiểu những ước mong này, BS.CKII Lý Bá Tước - Viện Y Dược học Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ hết sức chân thành đến bác Thống: “Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính của bác có rối loạn thông khí đường phổi, tổn thương nhu mô phổi nên không thể hồi phục hoàn toàn được, bệnh nhân cứ ho, khạc đàm, khó thở liên tục như vậy nguyên nhân do cơ chế viêm và cơ chế mất cân bằng oxy hóa. Ho là phản xạ tống đàm, họng viêm càng ngày càng nặng, đàm càng nhiều, bám chặt cũng có thể chuyển mủ vàng xanh. Mặt khác khi viêm, cơ thể sản sinh chất oxy hóa, gốc tự do, chúng tấn công tiếp tục làm tổn thương tế bào. Quá trình cứ lặp đi lặp lại, bệnh càng nặng hơn."

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 3

"Các thuốc tây y cắt cơn tốt nhưng nhiều tác dụng phụ. Do đó để hạn chế tái phát đàm, ho, khó thở, điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh, ngoài việc tuân thủ đơn Tây y của bác sĩ, bác nên sớm kết hợp thêm các giải pháp từ Đông y, nổi bật có giải pháp cao lá hen trong lá hen có alpha và beta amyrin vừa chống viêm vừa chống oxy hóa. Cơ chế chống viêm của lá hen được xác định tương tự như Dexamethasone - một corticoid có hoạt lực chống viêm mạnh.” - Bác sĩ Tước chia sẻ.

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 4

Theo thông tin từ bác sĩ Tước, giải pháp thảo dược cao lá hen đã được nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam và bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ chứng minh giúp 96,7% người dùng giảm đàm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. Kiên trì dùng từ 3 đến 6 tháng sẽ hạn chế tái phát đợt cấp của bệnh, giảm lượng thuốc cắt cơn phải sử dụng. 

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 5

Kết quả khả quan này được Hội đồng Y học chấp thuận đăng tải trên tạp chí Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed và nhiều năm nay đã được các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam đón nhận, báo cáo trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc, mở ra một hy vọng mới cho người bị đàm, ho, khó thở lâu năm không khỏi.

Rất nhiều người bệnh có các triệu chứng đàm, ho, khó thở dai dẳng lâu ngày, đã cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt các giai đoạn khi sử dụng giải pháp thảo dược cao lá hen:

- Sau 7-10 ngày: đàm loãng ra, tăng ho tống đàm, đường thở thông thoáng hơn 

- Sau 30 ngày: giảm đàm, ho, khó thở rõ rệt 

- Sau 3-6 tháng: giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

Đánh bại đàm, ho, khó thở nhờ thảo dược “tưởng lạ mà quen”

Sau khi nhận được tư vấn, bác Thống đi mua luôn hai hộp về sử dụng, thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày. Sau khi uống hết hai hộp, bác cảm nhận rõ giảm ho và khạc đàm dễ hơn rất nhiều. Thấy có dấu hiệu tốt, bác Thống tiếp tục mua sản phẩm về dùng tiếp.

Nhờ giải pháp thảo dược cao lá hen, chỉ sau một tháng bác Thống đã có thể lên xuống cầu thang, điều tưởng như đơn giản nhưng bác đã không thể làm từ khi mắc bệnh. Sức khỏe được cải thiện, đêm đến bác Thống không còn những cơn ho, cơn khó thở hành hạ, bác đã có thể ngủ ngon mà không bị tỉnh giấc.

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 6

“Không có gì quá cao sang, kiên trì tập luyện kết hợp thêm giải pháp thảo dược cao lá hen mà tôi đã giảm ho, đàm, khó thở, giải pháp thảo dược cao lá hen và sử dụng kiên trì 3 đến 6 tháng để hạn chế tái phát đợt cấp của bệnh.” - bác Thống mừng rỡ chia sẻ.

Bảo Khí Khang – chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trên 60 người tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp 96,7% người dùng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng đờm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang chiến thắng giải thưởng TOP 5 sản phẩm Thương hiệu quốc gia

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 7

Lý do Bảo Khí Khang được lựa chọn và tin dùng

Sụt gần 20 ký vì chứng đàm, ho, khó thở và hành trình thoát bệnh nhờ thảo dược “trồng đầy vườn nhà” - 8

Gọi miễn cước tới điện thoại 1800 0055 để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống Bảo Khí Khang và được tư vấn miễn phí về các bệnh hô hấp mạn tính.

Xem thêm: Người cựu chiến binh đẩy lui ho, đờm, khó thở, COPD nhờ lá này

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN