Chia sẻ “tâm phục khẩu phục” của bệnh nhân sau phẫu thuật tật khúc xạ bằng công nghệ SmartSight

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ SmartSight, Mắt Đông Đô đã và đang thực hiện thành công hàng loạt ca phẫu thuật tật khúc xạ. Minh chứng cho hiệu quả của công nghệ tối tân cũng như sự khẳng định về chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ tận tâm, chính là những trải nghiệm, phản hồi tích cực từ bệnh nhân. 

Sự tin tưởng của bệnh nhân vào Mắt Đông Đô và công nghệ SmartSight

Ths.BS Đinh Thị Phương Thủy thăm khám cho bệnh nhân trước phẫu thuật

Ths.BS Đinh Thị Phương Thủy thăm khám cho bệnh nhân trước phẫu thuật

Trước khi quyết định đến với Mắt Đông Đô, bệnh nhân thường tìm hiểu kỹ lưỡng về các cơ sở phẫu thuật tật khúc xạ tại Hà Nội. Mặc dù có nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, nhưng bệnh nhân thông thái thường lựa chọn những địa chỉ uy tín, sở hữu các công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh khác.

Với những ưu thế về đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật tật khúc xạ cho bệnh nhân trên khắp cả nước. Bệnh nhân khi đến sẽ được tư vấn chính xác, đầy đủ về tình trạng và phác đồ điều trị. 

Cùng với đó là thế mạnh vượt trội về những công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ hàng đầu hiện nay. Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, thời gian phục hồi ngắn và có thể trở lại làm việc bình thường. Những điều này là cơ sở giúp bệnh nhân có được niềm tin trọn vẹn cho Mắt Đông Đô.

Trải nghiệm của bệnh nhân với công nghệ SmartSight

Bằng chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của công nghệ SmartSight cũng như sự uy tín của Mắt Đông Đô chính là những chia sẻ của bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật.

Chị Hoàng Thanh Huyền - 23 tuổi, nhân viên văn phòng

Chị Hoàng Thanh Huyền - 23 tuổi, nhân viên văn phòng

Chị Huyền chia sẻ rằng, hơn 10 năm cận thị với độ cận là 5 độ và loạn 2.25 đã khiến chị luôn cảm thấy bất tiện. Hành trình tìm kiếm giải pháp càng gian nan hơn khi chị sở hữu giác mạc mỏng, độ loạn cao nên không phù hợp với các phương pháp phẫu thuật thông thường.

May mắn thay, chị Huyền đã tìm thấy hy vọng khi đến Mắt Đông Đô và được bác sĩ tư vấn về công nghệ SmartSight - giải pháp hoàn hảo dành cho mắt cận nặng và loạn thị cao. Với SmartSight, chị tin tưởng có thể thực hiện được ước mơ tháo kính và tự tin hơn với đôi mắt sáng khỏe.

Ngay khi đặt chân đến Mắt Đông Đô, chị đã bị ấn tượng bởi không gian hiện đại, thoải mái. Bác sĩ và đội ngũ y tế chuyên nghiệp khiến chị càng thêm an tâm hơn. Thị lực của chị Huyền phục hồi rất tốt và cũng không có cảm giác khó chịu hay đau nhức gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Chị Huyền chia sẻ: "Mình vô cùng biết ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Mắt Đông Đô đã giúp mình hoàn thành ca phẫu thuật thành công. Cảm ơn tất cả mọi người."

Anh Dương Quốc Tuấn - 36 tuổi, công tác trong ngành quân đội

Anh Dương Quốc Tuấn - 36 tuổi, công tác trong ngành quân đội

Hay trường hợp của anh Dương Quốc Tuấn - 36 tuổi, công tác trong ngành bộ đội. Tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng đã lâu, nay thêm cơ duyên được người quen giới thiệu nên anh Tuấn đã tìm đến Mắt Đông Đô với mong muốn cải thiện thị lực, phục vụ cho công tác quân đội cũng như sinh hoạt hàng ngày của mình.

Sau khi được thăm khám 12 bước và lắng nghe phân tích của bác sĩ về tình trạng mắt hiện tại, anh Tuấn đã lựa chọn công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ SmartSight cho thị giác của mình.

Anh chia sẻ: “Phương pháp này có nhiều ưu điểm phù hợp với chính cá nhân mình, nên mình quyết định chọn SmartSight. Lúc mổ thì rất tốt và sau mổ gần như không thấy đau, xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ và các bạn tư vấn đã tư vấn rất nhiệt tình, cẩn thận, chúc bệnh viện Đông Đô ngày càng phát triển”.

Chị Thảo Linh - 30 tuổi, Hải Phòng

Chị Thảo Linh - 30 tuổi, Hải Phòng

Trường hợp của chị Linh cũng vậy, chị đặt hoàn toàn niềm tin vào SmarSight. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ, chị Linh ấp ủ lâu nay ước mơ tháo bỏ chiếc kính cận vướng víu kém thẩm mỹ. Đã tìm hiểu qua rất nhiều phương pháp và các bệnh viện uy tín, chị Linh quyết định lựa chọn SmartSight tại Mắt Đông Đô để khôi phục thị lực cho đôi mắt của mình.

Chị chia sẻ: “Đầu tiên thì chị xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Thủy đã trực tiếp mổ cận cho chị và các bác sĩ trong ekip mổ. Và chị cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ chị đã đầu tư cho chị đôi mắt sáng này.”

Chị Phương Anh - 32 tuổi (Hà Nội) cùng Ths.BS Đinh Thị Phương Thủy

Chị Phương Anh - 32 tuổi (Hà Nội) cùng Ths.BS Đinh Thị Phương Thủy

Những phản hồi tích cực từ hàng loạt bệnh nhân đã phẫu thuật mắt bằng công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô là minh chứng sống cho sự vượt trội của phương pháp này. Sự thành công của SmartSight không chỉ là bước tiến lớn trong việc điều trị tật khúc xạ mà còn mở ra kỷ nguyên mới, đầy hứa hẹn cho những ai khao khát được bỏ đi cặp kính cận và thay đổi cuộc sống.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ SmartSight và đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ với Mắt Đông Đô - Bệnh viện Đông Đô qua các thông tin liên hệ sau:

Website: https://matdongdo.com.vn

Hotline: 0932966565

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: eyedongdo@gmail.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN