50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen"

Mắc bệnh hen suyễn ngót nghét gần 50 năm, nhưng hiện tại cô Yến đã lấy lại được sức khỏe và sự hoạt bát nhờ bí quyết này!.

Ăn không ngon, ngủ không yên vì căn bệnh hen suyễn hành hạ quá nửa đời người 

Câu chuyện của cô Nguyễn Thị Yến, sống tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình cho những vất vả của người bệnh hô hấp mạn tính. Mang trong mình căn bệnh hen suyễn từ nhỏ, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết, cơn khò khè, ho đàm khó thở liên miên lại khiến cô Yến mệt mỏi. Theo tâm sự của cô Yến, cô leo lên lầu là không thở được, đôi lúc phải bò lên. Cơn hen hay đến bất chợt vào nửa đêm sáng sớm khiến cô không đêm nào được an giấc.

Với cô Yến, mỗi khi thời tiết biến đổi, nắng mưa thất thường đều như cực hình, thế mà cô sống chung với bệnh như vậy đã mấy chục năm rồi, cũng khám chữa khắp nơi mà bệnh chưa có nhiều tiến triển. 

Chuyên gia khuyên gì để điều trị tận gốc 3 chứng đàm, ho, khó thở dai dẳng?

Chuyên gia khuyên gì để điều trị tận gốc 3 chứng đàm, ho, khó thở dai dẳng?

Trên đài truyền hình VTV2, TS. BS Vũ Thị Khánh Vân phân tích: “Đàm, ho, khó thở dai dẳng là dấu hiệu của căn bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm: viêm phế quản mạn, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Ban đầu biểu hiện chỉ là ho, đàm dai dẳng. Bệnh diễn tiến từ từ dẫn tới khó thở khi gắng sức thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi. Người bệnh dễ tái phát những đợt cấp đàm, ho, khó thở có thể nặng tới mức phải nhập viện tốn 40-50 triệu, và nguy cơ gặp biến chứng như suy tim, suy hô hấp, tràn khí màng phổi, thậm chí là tử vong."

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 2

Muốn điều trị khỏi, cần phải đánh vào tận gốc căn nguyên của bệnh là quá trình viêm và mất cân bằng oxy hóa. Chỉ khi điều trị tận gốc căn nguyên gây ra đàm ho khó thở bệnh nhân mới có thể tham gia làm việc và sinh hoạt, kiểm soát được bệnh, hạn chế các biến chứng của hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nổi bật hiện nay có giải pháp thảo dược cao lá hen, vừa chống viêm vừa chống oxy hóa, điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh, hạn chế tái phát đợt cấp đàm, ho, khó thở.

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 3

Nghiên cứu năm 2011 tại Ấn Độ đã chứng minh thành phần alpha và beta amyrin trong cao lá hen có tác dụng chống viêm tương tự Dexamethasone - một corticoid mạnh nhưng lại an toàn, lành tính từ thảo dược. 

Năm 2013 các nhà khoa học đã khéo léo kết hợp cao lá hen cùng nhiều thảo dược quý như cao cốt khí củ, cao Antidi COPD,… dưới dạng viên nén tiện dụng. 

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 4

Giải pháp thảo dược cao lá hen đã được nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam và bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ chứng minh giúp 96,7% người dùng giảm đàm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. Kiên trì dùng từ 3 đến 6 tháng sẽ hạn chế tái phát đợt cấp của bệnh, giảm lượng thuốc cắt cơn phải sử dụng. 

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 5

Kết quả khả quan này được Hội đồng Y học chấp thuận đăng tải trên tạp chí Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed và nhiều năm nay đã được các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam đón nhận, báo cáo trong các Hội Nghị Bệnh Phổi toàn quốc, mở ra một hy vọng mới cho người bị đàm, ho, khó thở lâu năm không khỏi.

Đặc biệt giải pháp thảo dược cao lá hen đã được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương chứng minh an toàn, lành tính, không tác dụng phụ nên người bệnh nên sớm sử dụng và kiên trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng để thấy hiệu quả tích cực nhất, hạn chế nguy cơ tái phát và biến chứng đợt cấp đàm, ho, khó thở.

Sự chuyển mình đầy ngoạn mục sau gần nửa thế kỷ bị đàm, ho, khó thở dày vò

Sau khi được nghe bác sĩ tư vấn, cô Yến đã áp dụng ngay giải pháp thảo dược cao lá hen kết hợp cùng thuốc tây y để điều trị bệnh. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, cô Yến thấy mình như trẻ ra cả chục tuổi: “Sau khi được chuyên gia tư vấn, tôi dùng thuốc xịt viện cấp kết hợp với sử dụng thêm giải pháp thảo dược cao lá hen. 10 ngày đầu ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Sau đó thấy đàm, ho giảm rõ rệt tôi dùng liều ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, từ đó đến nay cứ đều đặn sử dụng. Từ ngày sử dụng tôi không thấy bị tái phát đàm, ho, khó thở nữa, thuốc xịt thuốc hít cũng ít dùng, tối ngủ không khò khè khó thở, cơn hen ít đi nhiều, ăn được, ngủ được, trước không dám đi bộ mà giờ tôi đi bộ tập thể dục được 2-3km.”

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 6

Hen suyễn là một bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết, nhiệt độ thất thường khiến cơn hen cấp có thể tái phát bất kỳ lúc nào, gây nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên nhờ giải pháp thảo dược cao lá hen kết hợp với chế độ ăn uống, tập thở khoa học, cô Yến đã tìm ra cách sống chung hòa bình với căn bệnh này hiệu quả, an toàn.

BẢO KHÍ KHANG – chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trên 60 người tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp 96,7% người dùng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứngđờm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang chiến thắng giải thưởng TOP 5 sản phẩm Thương hiệu quốc gia

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 7

50 năm "vật lộn" với chứng đàm, ho, khó thở, cụ bà bất ngờ thoát bệnh nhờ thảo dược "lạ mà quen" - 8

Gọi miễn cước tới điện thoại 1800 0055 để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống Bảo Khí Khang và được tư vấn miễn phí về các bệnh hô hấp mạn tính.

Xem thêm: Không còn cơn hen hành hạ nhờ sản phẩm thảo dược

Bảo Khí Khang - lựa chọn rất nhiều người tin dùng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN