TQ: Mẹ mang túi LV đi chợ mua rau, không ngờ khiến con bị cảnh sát bắt giữ

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Một người bán hàng online ở phía tây nam Trung Quốc mới đây đã bị bắt giữ  vì bán hàng giả thương hiệu nổi tiếng.

TQ: Mẹ mang túi LV đi chợ mua rau, không ngờ khiến con bị cảnh sát bắt giữ - 1

Cảnh sát tìm thấy 400 chiếc túi giả ở nhà nghi phạm.

Theo SCMP, vụ việc bắt giữ xảy ra sau khi mẹ của người này bị phát hiện dùng túi Louis Vuitton hàng hiệu để đi mua thịt và rau tại khu chợ địa phương.

Cảnh sát ở Trùng Khánh nói, họ đưa người phụ nữ vào tầm ngắm khi thấy trang phục không giống với một người sở hữu túi xách hàng hiệu.

Tại trụ sở, cảnh sát nhanh chóng liên hệ vụ việc với một khiếu nại cách đây vài ngày của một khách hàng sống ở tỉnh Gansu, cách đó 1.000km.

Khách hàng này nói mình bị người bán hàng online ở Trùng Khánh lừa mua hàng giả. Người này trả khoảng 1.000 USD cho chiếc túi nhãn hiệu Chanel chính hãng.

TQ: Mẹ mang túi LV đi chợ mua rau, không ngờ khiến con bị cảnh sát bắt giữ - 2

Cảnh sát hiện đã bị tạm giam.

Nhưng khi nhận hàng, người phụ nữ thất vọng vì chất lượng không như quảng cáo. Khi mang đến kiểm tra ở cửa hàng Chanel, nhân viên nói đó là hàng giả.

Người phụ nữ yêu cầu trả hàng, hoàn tiền nhưng không được chấp thuận.

Cảnh sát Trùng Khánh phát hiện người bán hàng này dùng nhiều địa chỉ giả khác nhau khi gửi hàng cho khách ở xa. Camera an ninh cũng ghi lại hình ảnh  người đàn ông chính là cha của người bán hàng giả, đang mang túi hàng đến địa điểm giả.

Đột kích vào căn nhà, cảnh sát phát hiện 4 căn phòng chứa 400 túi hàng giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng. Người phụ nữ họ Wang, 27 tuổi, đã bị tạm giữ ngay lập tức với thời hạn từ 14-37 ngày để phục vụ điều tra. Năm ngoái, Wang cũng bị kết án tù treo vì lừa đảo.

Cảnh sát Trung Quốc không cho biết có bắt giữ cha hoặc mẹ của cô gái này hay không. Cuối  cùng, cảnh sát tiết lộ Wang đang tham gia làm bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ là người thẩm định hàng xa xỉ.

'Hoa khôi cảnh sát' ngủ với hơn 40 quan tham cấp cao TQ để tiến thân

Xinh đẹp, hát hay và vô cùng khéo léo, Vương Phi được mệnh danh là “hoa khôi số 1 của ngành cảnh sát Trung Quốc“. Nhưng để...

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc