TQ: Mẹ đi vệ sinh, đẻ con rơi tuột xuống hầm mà không biết

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Em bé sơ sinh được cứu sống sau khi bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh tại một trạm xăng ở Trung Quốc.

Theo trang tin cnwest.com, sự việc xảy ra ngày 28.2 tại một trạm xăng trên tuyến đường tại huyện My thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Một nhân viên của trạm xăng đã nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc từ dưới hầm cầu (hầm phân) tại khu nhà vệ sinh. Sau đó nhóm 14 lính cứu hỏa được gọi tới hiện trường để cứu em bé. Họ đã sử dụng búa và cưa để phá thành của hầm cầu.

“May mắn, em bé vẫn nổi trong hầm cầu và không nguy kịch tới tính mạng tại thời điểm được giải cứu”, cảnh sát tên Tian nói với Beijing News.

Đoạn video được đăng tải trên trang tin Baoji News, cho thấy em bé được đưa lên xe cứu thương trong tình trạng dây rốn vẫn gắn với nhau thai.

Sau khi cảnh sát kiểm tra camera giám sát, họ đã trìm thấy mẹ của đứa trẻ tại một bệnh viện địa phương. Người phụ nữ được các thành viên trong gia đình đưa tới bệnh viện để khám thai, nhưng các bác sĩ nói rằng cô đã sinh con.

Người mẹ, khoảng 20 tuổi, cho biết không nhận ra mình đã sinh con khi đi vệ sinh. Nên cô đã rời khỏi nhà vệ sinh tại trạm xăng và tiếp tục hành trình tới bệnh viện để khám thai.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của em bé sơ sinh được cho là đã ổn định và được chăm sóc tại bệnh viện cùng người mẹ.

TQ: Mẹ ngồi xổm đẻ con trên phố rồi bỏ vào thùng rác

Nhân chứng nghĩ người phụ nữ đang tiểu tiện, nhưng sau đó thấy cô ta ném thứ gì đó vào thùng rác.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc