Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 14:49 PM (GMT+7)

Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống từ ban công căn hộ để tự sát nhưng rơi trúng một cụ ông đang ngồi nghỉ bên dưới. Người phụ nữ sống sót, còn cụ ông không may tử nạn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo Telegraph, người phụ nữ 48 tuổi ở Alicante, Tây Ban Nha được cho là mắc chứng trầm cảm nên đã nhảy lầu tự sát. Tuy nhiên, bà này lại rơi trúng một cụ ông 81 tuổi đang ngồi nghỉ trên ghế phía dưới. Cụ ông được cho là đã chết ngay tại chỗ bởi sức nặng của người phụ nữ. Chiếc ghế cụ ông ngồi cũng bị sập.

Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng - 1

Khu vực hiện trường - chiếc ghế nơi cụ ông ngồi bị gãy sập.

Các nhân chứng cho hay, người phụ nữ đã nhảy xuống từ ban công căn hộ trên tầng 7 của mình.

Sau đó, bà được đưa tới bệnh viện San Juan ở Alicante trong tình trạng đa chấn thương. Theo Telegraph, nạn nhân hiện ở tình trạng ổn định.  Góa phụ của cụ ông, cụ bà 85 tuổi đã bị sốc trước cái chết đột ngột của chồng.

Cách đây 5 năm trước, vụ việc tương tự từng xảy ra tại  thành phố Malaga khi một thiếu nữ 18 tuổi nhảy lầu tự tử trúng một cụ bà tình cờ đi qua vào thời điểm ấy. Thiếu nữ sau đó sống sót còn cụ bà không qua khỏi. 

Trong năm 2009, một người đàn ông 50 tuổi ở Viladecans, gần Barcelona cũng thiệt mạng khi một người phụ nữ nhảy từ  căn hộ 8 tầng để tự sát  nhưng rơi trúng vào ông.  Trong vụ việc này, cả người phụ nữ cố gắng tự sát cũng thiệt mạng. 

Theo Phương Đăng (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang