Nhật Bản: Xe trượt siêu tốc treo ngược khách suốt 2 tiếng trên cao 30m

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 06:30 AM (GMT+7)

Vụ việc xảy ra đúng thời điểm “Tuần lễ vàng” khi người dân Nhật Bản đổ xô tới các địa điểm du lịch, tham quan.

Video giải cứu người mắc kẹt.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi 64 khách chơi trò xe trượt siêu tốc ở Nhật Bản bị mắc kẹt trong 2 tiếng đồng hồ. Đáng chú ý, họ bị treo ngược người từ độ cao 30 mét và có thể rơi bất kì lúc nào.

Nhật Bản: Xe trượt siêu tốc treo ngược khách suốt 2 tiếng trên cao 30m - 1

Xe trượt siêu tốc treo ngược suốt 2 tiếng.

Sự việc xảy ra tại trung tâm giải trí Universal tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Đại diện trung tâm giải trí cho biết chiếc xe trượt siêu tốc bất ngờ dừng hoạt động khi đang di chuyển trên đường ray. May mắn là không có hành khách nào bị thương sau 2 tiếng treo ngược trên không trung.

Thời điểm xảy ra vụ việc trùng vào dịp “Tuần lễ vàng” tại Nhật Bản, khi nhiều người được nghỉ dài ngày và có thời gian đi chơi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thiết bị điều khiển động cơ gặp trục trặc khi đang hoạt động.

Trung tâm giải trí Universal đón tiếp hơn 10 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và là 1 trong 4 công viên chủ đề của hãng Universal trên toàn cầu.

Nhật Bản: Xe trượt siêu tốc treo ngược khách suốt 2 tiếng trên cao 30m - 2

Giải cứu người mắc nạn.

Cách đây ít tuần tại Trung Quốc, một khách du lịch khi tham gia cho chơi xe trượt cũng bị tuột đai an toàn và rơi xuống đất từ độ cao hơn 9 mét. Người này qua đời ngay sau đó vì vết thương quá nặng.

Singapore: Ăn ở tầng 2, nhoài người túm tóc người phụ nữ rơi từ tầng 3

Người đàn ông tóm được tóc của người phụ nữ, nhưng tay ông quá trơn.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Nhật Bản