Nga: Nhận lời sửa iPhone, thanh niên bị hai phụ nữ trói lại cưỡng bức

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cáo buộc thanh niên Nga tự ý mở khóa màn hình iPhone, hai phụ nữ hợp sức trói người này lại và sử dụng đồ chơi tình dục để "cưỡng hiếp".

Nga: Nhận lời sửa iPhone, thanh niên bị hai phụ nữ trói lại cưỡng bức - 1

Căn hộ (cửa bên trái), nơi nam thanh niên Nga bị hai phụ nữ tấn công tình dục. Ảnh: Tatarstan24

Tờ Daily Mail hôm 26/9 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thị trấn Bugulma, quận Tatarstan, Nga. Hai phụ nữ, 22 và 32 tuổi, bị cáo buộc có hành vi bạo lực tình dục với thanh niên 19 tuổi.

Cảnh sát cho biết các nghi phạm còn quay video "cảnh nóng" và dọa sẽ phát tán trên mạng xã hội.

Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái 22 tuổi mời thanh niên Nga tới căn hộ của mình và nhờ sửa giúp chiếc iPhone bị lỗi, nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật cho biết.

Thanh niên 19 tuổi cầm chiếc iPhone về nhà để sửa vì ở đó có các thiết bị chuyên dụng. Khi sửa xong, thanh niên này tới căn hộ để trả máy. Lúc này, trong căn hộ có thêm người phụ nữ 32 tuổi.

Hai người phụ nữ cáo buộc thanh niên tự ý phá khóa màn hình chiếc iPhone và yêu cầu bồi thường với số tiền 3.000 Rúp (1 triệu đồng) nhưng nam thanh niên từ chối.

"Nam thanh niên không chấp nhận việc bồi thường vì thế hai phụ nữ lao vào đánh và trói anh này. Sau đó, họ cưỡng hiếp cậu ta với đồ chơi tình dục", một báo cáo cho hay.

Theo cơ quan thực thi pháp luật, hai phụ nữ còn quay lại vụ tấn công tình dục bằng chiếc iPhone và dọa sẽ phát tán video lên mạng xã hội nếu như thanh niên này không trả tiền bồi thường.

Nga: Nhận lời sửa iPhone, thanh niên bị hai phụ nữ trói lại cưỡng bức - 2

Đồn cảnh sát Bugulma nơi tiếp nhận thông báo của nam thanh niên. Ảnh: Tatarstan24

Nam thanh niên hứa về nhà lấy tiền nhưng sau khi được thả, anh đi thẳng tới đồn cảnh sát vào thông báo sự việc.

Cảnh sát tới căn hộ của hai phụ nữ và phát hiện video bằng chứng của việc tấn công tình dục nam thanh niên trong điện thoại. Hai phụ nữ sau đó bị bắt giữ.

Andrey Sheptytsky, trợ lý cấp cao của người đứng đầu Ủy ban điều tra Nga cho biết, hai nghi phạm có thể đối mặt với mức án 10 năm tù giam nếu bị kết tội tấn công tình dục nam thanh niên.

Mỹ: Đến nhà thầy giáo ở, bị vợ thầy cưỡng hiếp nhiều lần

Vợ của một huấn luyện viên bóng đã ở Mỹ vừa ra tòa vì cưỡng hiếp học sinh 14 tuổi của chồng, tờ Metro đưa tin.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung