Hoàng tử Ả Rập bị nghi chết trong “tiệc sex và ma túy”

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đám tang của Hoàng tử Khalid bin Sultan Al Qasimi đã được tổ chức tại quê nhà ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) khi hoàng tử được phát hiện tử vong tại căn hộ ở Anh.

Hoàng tử Ả Rập bị nghi chết trong “tiệc sex và ma túy” - 1


Theo Daily Mail, hơn 10.000 người đã đến dự đám tang của hoàng tử Khalid bin Sultan Al Qasimi, chủ thương hiệu thời trang Qasimi Homme tại thành phố Sharjah, UAE.

Cha của hoàng tử là tiểu vương Dr Sultan bin Muhammad Al Qasimi, người trị vì Sharjah và cũng là thành viên trong Hội đồng Tối cao của UAE.

Trong lễ tang, tiểu vương Sultan III đứng bên cạnh thi hài của con trai, mắt nhắm nghiền và cùng mọi người cầu nguyện ở nhà thờ Vua Faisal vào lúc 9 giờ sáng.

Hoàng tử Ả Rập bị nghi chết trong “tiệc sex và ma túy” - 2

Tiểu vươngDr Sultan bin Muhammad Al Qasimi là người trị vì ở thành phố Sharjah.

Hoàng tử được xác định tử vong ở Anh vào ngày 1.7, bị nghi tham gia “tiệc sex và ma túy”. Tuy nhân, nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của hoàng tử “có thể không được công bố trong hai tháng tới”.

Các con đường dẫn đến nhà thờ Vua Faisal hôm 3.7 cũng bị phong tỏa, giao thông được chuyển hướng sang các tuyến đường khác. Đến dự tại lễ tang còn có các tiểu vương khác của UAE. Thi hài hoàng tử được chôn cất ở nghĩa trang Al Jubail, nằm gần nhà thờ. Theo quy định Hồi giáo Sariah, các ngôi mộ phải được dựng nên một cách đơn giản nhất, thậm chí không có bia mộ.

Hoàng tử Ả Rập bị nghi chết trong “tiệc sex và ma túy” - 3

Thi hài hoàng tử được chôn cất mà không có bia mộ, theo quy định Hồi giáo.

UAE đã bắt đầu 3 ngày quốc tang kể từ hôm 2.7, với cờ rủ. Cung điện Al Badee ở Sharjah cũng được mở cửa đón những người muốn tưởng niệm.

Hoàng tử Khalid bin Sultan Al Qasimi được cho là rất thích cuộc sống tự do, phóng khoáng ở Anh, nhưng cuối cùng lại đón nhận “kết cục bi thảm”.

Hoàng tử Ả Rập bị nghi chết trong “tiệc sex và ma túy” - 4

Hoàng tử Khalid bin Sultan Al Qasimi chụp ảnh cùng ca sĩ Vanessa White tại Tuần lễ Thời trang London.

Elliott Frieze, bạn của hoàng tử và là đối tác kinh doanh, nói: “Anh ấy là một người chăm chỉ, tài năng”. Cảnh sát Anh không bắt giữ bất kì ai sau cái chết của hoàng tử.

Đấu súng với lực lượng bắt giữ, hoàng tử Ả Rập Saudi bị bắn chết?

Một hoàng tử Ả Rập Saudi nằm trong danh sách 11 thành viên hoàng gia bị bắt giữ cuối tuần trước được cho là đã chết...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung