Dự đoán tài vận của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020

Thứ Năm, ngày 23/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Năm Canh Tý 2020 đang đến gần và chuyên gia phong thủy người Hong Kong, Thierry Chow đã đưa ra những dự đoán của mình về cơ hội và thách thức của 12 con giáp trong năm mới.

Dự đoán tài vận của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - 1

Chuyên gia phong thủy Hong Kong, Thierry Chow dự đoán về vận mệnh 12 con giáp.

Năm Canh Tý 2020 bắt đầu vào ngày 25.1 và theo truyền thống được coi là một năm đem đến nhiều cơ hội mới trong tình yêu và tiền bạc.

Thierry Chow, chuyên gia về phong thủy, đã đưa ra những nhận định về tài vận của 12 con giáp trong năm mới 2020, theo SCMP.

Vì là năm tuổi theo quan niệm truyền thống nên những người tuổi Tý được dự báo sẽ trải qua một năm mới không mấy thuận lợi, với nhiều thay đổi và không chắc chắn trong sự nghiệp, các mối quan hệ hay cuộc sống gia đình.

Cách tốt nhất để có nguồn năng lượng tích cực và ngăn chặn tiêu cực là tham dự các sự kiện vui vẻ và hãy luôn ở bên những người có suy nghĩ tích cực.

Sửu

Những người tuổi Sửu được dự báo sẽ có một năm suôn sẻ và thịnh vượng, với nhiều cơ hội như tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp hay có đối tác tốt trong sự nghiệp. Để có một năm 2020 thành công nhất, người tuổi Sửu hãy luôn suy nghĩ tích cực và tập trung tối đa.

Dần

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm 2020 với nhiều cơ hội du lịch, đi đây đi đó nhưng đó cũng có thể coi là một năm không ổn định cho các việc như chuyển nhà, thay đổi công việc… Để duy trì sự ổn định, hãy luôn để tâm trí được thư giãn.

Mão

Người tuổi Mão được dự báo đối mặt với một năm rắc rối. Đó là một năm bất ổn về sự nghiệp và tài chính. Hãy lưu tâm tới các mối quan hệ công việc, đặc biệt là với các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Để có nguồn năng lượng tích cực, điều quan trọng là phải để ý đến những gì xung quanh.

Thìn

Người tuổi Thìn được dự báo sẽ có một năm 2020 tuyệt vời nhất trong 12 con giáp. Đây là một năm với nhiều cơ hội ở nhiều lĩnh vực, từ sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm.

Tuy vậy, người tuổi Thìn cần duy trì sự tập trung. Họ có thể sẽ dễ dàng bị phân tâm, nên không nên quá vội vàng đưa ra quyết định. Kiên nhẫn là chìa khóa thành công.

Tỵ

Người tuổi Tỵ có một năm mới 2020 được định hướng và bảo vệ. Họ sẽ có một năm tuyệt vời với những sự giúp đỡ, đặc biệt là trong sự nghiệp. Khi gặp rắc rối, họ sẽ có những người đồng hành cùng giúp mình vượt qua tình huống khó khăn.

Ngọ

Người tuổi Ngọ đối mặt với nhiều sự thay đổi, có cơ hội được đi du lịch nhiều hơn. Đừng ngạc nhiên nếu có cơ hội thay đổi công việc. Một mối quan hệ mới cũng có thể xuất hiện vào một ngày không xa.

Mùi

Người tuổi Mùi cũng sẽ có một năm rắc rối. Nhưng mọi thứ không hẳn là tồi tệ. Có những thách thức, đặc biệt là về sự nghiệp, nhưng thách thức đem đến sự phát triển. Hãy cân nhắc khi đưa ra quyết định lớn. Tốt nhất là hãy luôn để tâm và dẹp bỏ sự sợ hãi sang một bên.

Thân

Người tuổi Thân sẽ có một năm tràn ngập yêu thương và những sự kiện tốt lành. Năm 2020 là năm người tuổi Thân có vị trí tốt và chỗ đứng tốt trong cuộc sống. Sẽ có nhiều cơ hội trong cả chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Dậu

Người tuổi Dậu được dự báo về một năm 2020 với nhiều rắc rối và bất định trong sự nghiệp, tình cảm. Hãy cẩn thận với các vấn đề giấy tờ vì có thể có trở ngại trong thời hạn chót. Có nhiều tình huống đau đầu xảy ra nên hãy tìm cách nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc.

Tuất

Người tuổi Tuất có một năm mới 2020 với nhiều cơ hội du lịch, làm việc và giải trí. Cơ hội chuyển văn phòng hoặc nhà ở đang ở trước mắt. Nhìn chung năm mới 2020 với người tuổi Tuất tràn đầy hứa hẹn.

Hợi

Người tuổi Hợi vừa trải qua năm tuổi 2019 nên vẫn còn cảm thấy dư âm trong năm mới Canh Tý 2020. Năm nay sẽ suôn sẻ hơn và có nhiều cơ hội cho sự nghiệp hơn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tập trung, cân bằng lại cơ thể và tâm trí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/du-doan-tai-van-cua-12-con-giap-trong-nam-canh-ty-2020-1049985.html

Truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga dự đoán điều gì trong năm mới 2020?

Truyền nhân của nhà tiên tri mù Baba Vanga được cho là Kaede Uber, một cô bé người Pháp có khả năng tiên đoán khi mới 5 tuổi.

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới