Cô gái trèo qua cửa sổ chung cư để thoát khỏi đám cháy, cảnh tượng tiếp theo gây sợ hãi tột độ

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Cố gắng thoát thân khỏi đám cháy, cô gái trẻ không may gặp bi kịch kinh hoàng.

Mới đây ngày 2/6, một vụ cháy lớn diễn ra tại một tòa chung cư cao tầng thuộc khu dân cư Thành Nam Gia Viên, quận Nam An, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Đáng chú ý, người dân đã ghi lại khoảnh khắc một cô gái cố gắng thoát thân khỏi đám cháy, đoạn clip lập tức khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội.

Cô gái trèo qua cửa sổ chung cư để thoát khỏi đám cháy, cảnh tượng tiếp theo gây sợ hãi tột độ - 1

Cô gái cố trèo ra khỏi cửa sổ để thoát thân.

Trong đoạn clip, trong căn nhà được cho là căn nguyên của đám cháy, khói đen bốc lên ngùn ngụt, thỉnh thoảng, một số vật dụng được người bên trong nhà ném ra ngoài. Dù đang ở tầng 20 nhưng cô gái vẫn cô trèo ra khỏi cửa sổ để thoát thân vì dường như đó là cách duy nhất. Cô gái đã dùng hết sức để chui vào cửa sổ tầng dưới nhưng bất chấp mọi nỗ lực, cô gái không may gặp tình huống quá bi kịch.

Do phần cửa sổ quá khó bám, cộng thêm nhiệt độ đám cháy trong nhà vô cùng cao, cô gái đã không thể trụ vững và trượt chân rồi rơi thẳng xuống nền đất bên dưới.

Cô gái trèo qua cửa sổ chung cư để thoát khỏi đám cháy, cảnh tượng tiếp theo gây sợ hãi tột độ - 3

Cô gái không may rơi từ tầng 20 xuống dưới.

Đám cháy đã được đội cứu hỏa dập tắt, về phía cô gái, dù được đội y tế đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đáng buồn là đội cứu hỏa quận Nam Ngạn, Trùng Khánh thông báo rằng cô đã không thể qua khỏi và tử vong tại bệnh viện. Theo một nguồn tin cho biết, nạn nhân năm nay 23 tuổi và là chủ nhân căn hộ xảy ra đám cháy. Hiện nguyên nhân đám cháy vẫn chưa được làm rõ.

Đoạn video được dân mạng chia sẻ trên rất nhiều các diễn đàn, đa số người xem đều chung cảm xúc đau đớn, xót xa  Không ít người lên tiếng nhắc nhở về việc nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng cháy nổ và mỗi hộ gia đình nên chuẩn bị sẵn thiết bị chữa cháy tại nhà.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-treo-qua-cua-so-chung-cu-de-thoat-khoi-dam-chay-canh-tuon...

TQ: Công nhân nhảy vào lò luyện thép, dân mạng xót thương

Cảnh quay về vụ việc đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Trung Quốc và gây xôn xao dư luận.

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung