Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bé trai lướt sóng cạnh cá mập trắng 3 mét mà không biết

Thứ Năm, ngày 26/01/2017 18:00 PM (GMT+7)

May mắn là cậu bé không sảy chân hoặc con cá mập không lao vào tấn công em, nếu không hậu quả sẽ là rất đẫm máu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bé trai lướt sóng cạnh cá mập trắng 3 mét mà không biết - 1

Con cá mập dài khoảng 3 mét bơi rất gần Eden.

Eden Hasson, cậu bé 10 tuổi đang có những ngày nghỉ ngơi thoải mái ở bờ biển Samurai, bang New South Wales, Australia. Cùng với bố của mình, Eden tha hồ lướt sóng và không quan tâm tới bất kì chuyện gì xảy ra. May mắn là sự vô lo này không cướp đi sinh mạng của cậu bé khi bơi cạnh em là con cá mập trắng khổng lồ.

Chỉ tới khi bố của Eden là Chris Hasson chụp loạt ảnh ghi lại cảnh tượng con trai lướt sóng ngoạn mục, Chris mới cảm thấy vận may lớn của con mình. Xuất hiện bên cậu bé và chiếc ván lướt sóng chính là một con cá mập trắng rất lớn. Chỉ cần cậu bé ngã xuống lúc đang trượt hoặc con cá nhảy lên tấn công, kịch bản sẽ là vô cùng tồi tệ.

“Khi chụp hình tôi nghĩ là mình nhìn thấy thứ gì đó. Tôi cho rằng đó là rong biển. Sau khi nhìn lại các bức hình, tôi choáng váng vì biết rằng đó là một con cá mập khổng lồ”, Chris nói. Anh là một người lướt sóng lâu năm và cho biết con cá mập dài ít nhất 3 mét. Với chiều dài này thì nó phải nặng ít nhất 400 kg.

Bé trai lướt sóng cạnh cá mập trắng 3 mét mà không biết - 2

Eden may mắn thoát nạn thần kỳ.

Chris cho biết trước khi con cá mập xuất hiện, anh thấy một đàn cá đối rất lớn bơi gần đó. Anh cho rằng đàn cá đối này đã thu hút con cá mập khát máu tới gần. Rất may là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra trong kì nghỉ của bé Eden.

Cá mập trắng là một loài cá mập to khác thường được tìm thấy ở miền duyên hải trên khắp các đại dương. Cá mập trắng có thể dài tới 6,4 m và nặng khoảng 3 tấn. Chúng có tuổi đời khoảng 70 năm và tốc độ bơi đạt 56km/giờ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang