Băng đảng tàn bạo nhất thế giới chặt đầu nạn nhân ở Mỹ

Thứ Năm, ngày 23/11/2017 15:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

10 thành viên băng đảng MS-13 khét tiếng đã chặt đầu người đàn ông rồi chôn xác tại một công viên ở Wheaton, gần thủ đô Washington D.C, Mỹ.

Băng đảng tàn bạo nhất thế giới chặt đầu nạn nhân ở Mỹ - 1

Thành viên băng đảng MS-13 nổi tiếng với hình xăm kín người.

Theo Washington Post, thành viên băng đảng MS-13 đầu tiên bị bắt giữ là Miguel “Timido” Angel Lopez-Abrego, 19 tuổi, với cáo buộc giết người cấp độ 1.

“Hắn ta là người đâm nạn nhân đầu tiên vào giữa ngực”, trợ lý luật sư Kelly McGann phát biểu tại tòa. Cảnh sát hiện đang tiếp tục truy lùng những nghi can còn lại.

Hung khí mà Lopez-Abrego sử dụng để gây án được xác định là một con dao dài 40cm. Nghi phạm cũng giúp đào huyệt và thông báo vị trí của nạn nhân thông qua radio.

Trước đó, cảnh sát đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại một ngôi mộ ở công viên Wheaton. Những kẻ giết người dường như đã đào huyệt trước khi giết nạn nhân.

Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ, cũng như lý do vì sao người này lại bị thành viên băng đảng MS-13 sát hại dã man đến vậy.

Băng đảng tàn bạo nhất thế giới chặt đầu nạn nhân ở Mỹ - 2

Lopez-Abrego, 19 tuổi, là nghi phạm đầu tiên bị bắt giữ.

Cuộc điều tra bắt đầu từ tháng 9, khi một thám tử nhận được chỉ dẫn từ một người báo tin. Người này dẫn các nhà điều tra đến ngôi mộ, theo thông tin từ tòa án.

“Nạn nhân bị đâm chết dã man, chặt đầu và chôn ở trong ngôi mộ bí mật”, thám tử viết trong báo cáo gửi tòa.

MS-13 được coi là băng đảng ghét tiếng nhất thế giới với hơn 100.000 thành viên. Băng nhóm này là trọng tâm trong chiến dịch truy quét tội phạm có tổ chức của Tổng thống Trump. Ông Trump từng tuyên bố sẽ tiêu diệt tận gốc băng đảng MS-13.

Tuần trước, cảnh sát Mỹ đã mở chiến dịch truy quét toàn quốc, bắt 214 đối tượng thuộc băng đảng MS-13, bị truy tố nhiều tội khác nhau như giết người, cướp của, buôn bán ma túy.

Đa số thành viên của MS-13 là dân nhập cư gốc El Salvador, Honduras hay Guatemala.

Hé lộ cuộc sống bên trong băng đảng tàn bạo nhất thế giới

Sống trong xã hội đầy bạo lực đẫm máu ở El Salvador và Los Angeles (Mỹ), các thành viên từng bước đưa MS-13 vượt qua...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung