Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ”

Anh Lâm Louis dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, tìm hiểu về những dòng xe “cỏ” như Chevrolet Spark, Daewoo Matiz.

Năm 2019, Chevrolet ngưng sản xuất dòng xe Spark tại Việt Nam. Sau 4 năm, Chevrolet Spark vẫn được nhiều dân chơi xe săn lùng. Thậm chí, dòng tiền thân là Daewoo Matiz cũng được thị trường rất ưa chuộng.

Nhắc đến “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” này không thể không nhắc đến Lâm Louis. Lâm Louis là người dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, tìm hiểu, sưu tầm những dòng xe này.

Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” - 1

Anh Lâm Louis (áo xanh) cùng anh Nguyên chủ xe vừa được phục dựng xong

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với dòng xe “cỏ” như Chevrolet Spark, Daewoo Matiz, Lâm Louis cho biết, ban đầu anh “phải lòng” với những dòng xe này bởi chi phí thấp, thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, ngoại thất bền dáng, nội thất rộng và tiện ích đầy đủ…

Từ chơi xe, với vốn kiến thức và tình yêu với Chevrolet Spark và Daewoo Matiz, sau đó anh trở thành người sửa chữa, chăm sóc xe cho những người cùng chung niềm đam mê.

Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” - 2

Những người thợ trong nhóm của anh Lâm Louis đang sửa chữa một chiếc xe ô tô cũ.

Lâm Louis tâm sự: “Những chiếc xe cũ được nhóm thợ của tôi sửa chữa, tân trang vừa giữ trọn vẹn được nét nguyên bản trong thiết kế nhưng được bổ sung thêm nhiều tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của người dùng. Mỗi lần nhìn thấy niềm vui trong ánh mắt, trên gương mặt của chủ nhân mới của những chiếc xe “cỏ”, tôi rất hạnh phúc”.

Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” - 3

Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” - 4

Những chiếc xe “cỏ” được tân trang và bắt đầu hành trình mới.

Hiện tại, Lâm Louis đang là quản trị viên của hội nhóm về xe Spark - Matiz với rất nhiều thành viên từ Nam ra Bắc. Anh nhận định, thị trường xe cũ nói chung và xe Spark - Matiz nói riêng ngày càng bão hoà. Chính vì thế, nếu người chơi không nắm được kiến thức và kĩ năng thì khó lựa chọn được những chiếc xe tốt.

Lâm Louis - “người giữ lửa” cho dòng xe “cỏ” - 5

Hội nhóm về xe Spark - Matiz của anh Lâm Louis có rất nhiều thành viên từ Nam ra Bắc.

Lâm Louis cho biết, sắp tới, anh sẽ phát triển hội nhóm với đa dạng các dòng xe cũ để người chơi có nhiều lựa chọn. Anh mong muốn mang đến cho những chiếc xe “cỏ” một sức sống mới, hành trình mới.

“Những dòng xe “cỏ” mà tôi đang theo đuổi như Chevrolet Spark, Daewoo Matiz sẽ không bao giờ hết thời. Chừng nào còn những người hoài cổ như chúng tôi thì những dòng xe này vẫn sẽ có sức sống lâu bền”, Lâm Louis khẳng định.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN