Cùng Thăng Long Ford “lái thử xe và chăm sóc khách hàng" tại Hà Nam

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 15/11/2014 tới đây, tại Gara ô tô 24H, số 42 Đường Lý Thái Tổ, Phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Đại lý Thăng Long Ford – Đại lý số 1 của Ford Việt Nam tại miền Bắc sẽ tổ chức chương trình Lái thử xe Ford và chăm sóc khách hàng dịch vụ.

Sự kiện: Hà Nam

Hà Nam nằm ở Tây Nam châu thổ sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội với diện tích đất tự nhiên 84.952 ha; có thị xã Phủ Lý là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hoá của tỉnh, cách Hà Nội 58 km, tương lai không xa sẽ trở thành phố vệ tinh của Hà Nội. Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài.

Ngày 15/11/2014 tới đây, tại Gara ô tô 24H, số 42 Đường Lý Thái Tổ, Phương Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Đại lý Thăng Long Ford – Đại lý số 1 của Ford Việt Nam tại miền Bắc sẽ tổ chức chương trình Lái thử xe Ford và chăm sóc khách hàng dịch vụ.

Theo chương trình này, tất cả các khách hàng đến tham dự sẽ được mời lái thử các mẫu xe Ford danh tiếng hiện đang có mặt Việt Nam. Các khách hàng đang đi xe Ford sẽ được các kỹ thuật viên lành nghề của Thăng Long Ford kiểm tra miễn phí toàn bộ xe và sẽ miễn phí tiền công thay dầu.

Cũng tại chương trình này Đại lý Thăng Long Ford sẽ thông báo các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn trong dịp bán hàng cuối năm đồng thời tặng mỗi khách hàng tham dự một món quà lưu niệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thăng Long Ford

www.thanglongford.vn

Email: cskh@thanglongford.com.vn

Facebook: thanglongford.dealer

Hotline: 0906 919 881 hoặc số 04. 3 5622 195

(Theo Khám phá).
sự kiện Hà Nam