Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng

Xã hội đang có xu hướng toàn cầu hóa với tốc độ ngày càng cao, chính vì thế việc học IELTS ngày càng trở thành một nhu cầu tất yếu. Có trong tay chứng chỉ IELTS, chúng ta lại có thêm được cơ hội hơn cho bản thân mình.

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng - 1

Để đáp ứng nhu cầu học IELTS ngày càng tăng, Vietop chính thức khai trương cơ sở thứ 6 tại 53 Gò Dầu, phường Tân Quý, Tân Phú, TPHCM trong tháng 5/2022 này. Đây sẽ là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại TP HCM.

IELTS VIETOP - nhìn lại hành trình 10 năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại TPHCM, Vietop tự hào là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng.

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng - 2

IELTS Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Tân Phú, TP HCM

Tính đến nay, Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên, trong đó, 100% học viên đạt được kết quả như mục tiêu cam kết, rút ngắn thời gian và tiết kiệm đến ½ so với lộ trình. Bên cạnh đó, điểm IELTS trung bình của học viên là 6.5+, cứ 2 học viên là sẽ có 1 học viên đạt điểm cao hơn so với cam kết.

Phương châm giảng dạy tại VIETOP

Với phương châm "Học là phải dùng được", đội ngũ Vietop luôn ngày càng hoàn thiện để mang đến cho học viên chương trình học chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa có khả năng ứng dụng thực tế vào công việc, đời sống và học tập về sau. Đặc là cam kết đầu ra bằng hợp đồng, giúp học viên an tâm hơn khi luyện thi Vietop.

Do vậy, khi học viên có nhu cầu học, các chuyên viên tư vấn sẽ có bài kiểm tra đầu vào bằng bài thi thử đạt chuẩn quốc tế với 4 kỹ năng, giúp đánh giá khả năng học viên đang ở band nào, từ đó tư vấn lộ trình học, khóa học phù hợp cho từng học viên.

Lớp học sĩ số ít, học viên lớp cùng trình độ là một trong những điểm đặc biệt khi học ở Vietop. Với trung tâm, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, vì vậy lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên để đảm bảo rằng mỗi giờ học đều đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Tại Vietop, thầy cô không chỉ có chuyên môn cao về luyện thi IELTS mà còn là những giáo viên có tâm (đánh giá từ học viên). Vì trong quá trình học, ngoài luyện đề học viên còn được giáo viên chia sẻ kinh nghiệm làm bài, tips xử lý các dạng đề và nhận được sự góp ý từ giảng viên. Tất cả lỗi sai đều được sửa kỹ và cẩn thận tại lớp.

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng - 3

Đội ngũ giáo viên không chỉ có chuyên môn mà còn có tâm

Hơn ai hết, các giáo viên cũng đã từng thi IELTS, họ cũng hiểu được nỗi lo lắng, mệt mỏi như thế nào. Chính vì thế, họ luôn là những người đồng hành cùng học viên, truyền cảm hứng và giúp học viên tự tin hơn trong quá trình học IELTS.

Các phòng học được thiết kế hiện đại, bắt mắt, trang bị đầy đủ tivi, loa,... tạo không gian thoải mái cho học viên khi học tại đây.

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” ngàn quà tặng

Tiếp tục sứ mệnh trở thành địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy, tháng 5/2022, Vietop mở rộng trung tâm tại Gò Dầu, Tân Phú. Đây là cơ sở thứ 6, được xây dựng tại tuyến đường lớn, gần khu dân cư, trường học, để thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên.

Nếu bạn đang có ý định học IELTS nhưng không biết mình đang ở band nào? Lộ trình nào phù hợp thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia thi thử miễn phí tại cơ sở Gò Dầu ngay ngày khai trương nhé.

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng - 4

Thi thử IELTS miễn phí tại Vietop là một trong những chương trình sôi nổi nhất ngày khai trương mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ được trải nghiệm:

- Thi thử trên đề thi “thật” chuẩn IDP và BC

- Được kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng

- Kiểm tra trực tiếp với các chuyên gia IELTS

- Có kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi thử

Bạn có thể đăng ký thi thử online, sau đó đặt lịch hẹn đến ngày khai trương là thi thôi, tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Link đăng ký thi thử IELTS miễn phí: https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/

Đặc biệt hơn nếu bạn đăng ký bất kỳ khóa học trong ngày khai trương thì bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Cơ hội nhận sách IELTS Writing Task 1 Map + Process từ năm 2019 - 2021 khi checkin khai trương cơ sở Tân Phú ngày 08/05/2022 - 100 slot duy nhất

- Ưu đãi 20% khi đăng ký khóa học trong tháng 5

- Và nhiều phần quà hấp dẫn khác (balo, túi, áo, nón bảo hiểm …)

Vietop khai trương cơ sở thứ 6 - “sương sương” với ngàn quà tặng - 5

Chương trình chỉ áp dụng trong ngày khai trương nên các bạn nhớ note lại thời gian khai trương để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi khi đăng ký khóa học IELTS tại Vietop nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Hotline: 0899 172 227

Địa chỉ:

Cơ sở Phú Nhuận: 68 - 70 Hoa Cúc, phường 7, Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, phường Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

Cơ sở Gò vấp: 664 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, TPHCM

Nhìn chung, học IELTS sẽ không khó nếu như bạn chọn được khóa học, lộ trình học phù hợp. Vậy nên, nhanh tay đăng ký thi thử IELTS miễn phí để được kiểm tra trình độ và “chốt” liền khóa học để có cơ hội nhận được ưu đãi nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/vietop-khai-truong-co-so-thu-6-suong-suong-voi-ngan-qua-tang-5020225575619299....

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung