“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh

Mathlish Talent là sân chơi giáo dục dành cho các học sinh khối lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc muốn thử sức và chinh phục thử thách “Toán bằng tiếng Anh”. Cuộc thi không chỉ để đánh giá khả năng tư duy logic, tính toán, khả năng ngôn ngữ, mà còn đề cao giá trị đạo đức, nhân văn với những bài toán độc đáo và sâu sắc.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 1

Mùa hè đã đến, ngoài việc ba mẹ cho các con giải trí vui chơi thì việc các con tham gia những cuộc thi giáo dục cũng vô cùng bổ ích và lý thú. Trung tâm Mathlish x Kiến Guru tổ chức kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh - Mathlish Talent 2024 với mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào học tập môn Toán tiếng Anh và lan tỏa sự say mê, thi đua học tập đến các em học sinh trên toàn quốc.

Ban tổ chức Mathlish - Kiến Guru đã dành rất nhiều tâm huyết và nguồn lực để tạo cơ hội tham gia cuộc thi Mathlish Talent 2024 đến đông đảo các em học sinh trên cả nước.

Tất cả các thí sinh sẽ không cần đóng lệ phí tham gia, điều quan trọng nhất là ba mẹ chuẩn bị cho các con một hành trang kiến thức thật vững chắc cùng tinh thần thoải mái khi đến với cuộc thi Mathlish Talent năm nay. Cuộc thi Mathlish - Kiến Guru sẽ được tổ chức thi online trực tuyến nên tất cả các bạn học sinh khối lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc đều có thể đăng kí tham gia tranh tài.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 2

Cuộc thi Mathlish Talent 2024 sẽ được chia làm 2 vòng thi. Vòng 1 sẽ diễn ra vào ngày 14/07/2024 và top 25 thí sinh đạt kết quả cao nhất của vòng 1 sẽ được tham gia vòng 2 diễn ra vào ngày 28/07/2024. Ban tổ chức cuộc thi sẽ nhận đăng kí dự thi đến hết ngày 10/07/2024 tại đây: https://bit.ly/Dangkythamgia_MathlishTalent.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 3

Về cấu trúc đề thi, đề thi Mathlish Talent 2024 tại mỗi vòng thi sẽ bao gồm 25 câu hỏi được chia làm 3 phần:

- Phần A: 15 câu hỏi trắc nghiệm, trả lời đúng +2 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

- Phần B: 5 câu hỏi điền đáp án, trả lời đúng +6 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

- Phần C: 5 câu hỏi điền đáp án, trả lời đúng +8 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 4

Về ngôn ngữ của các câu hỏi trong đề thi Mathlish Talent 2024:

- Vòng 1: Các câu hỏi bằng tiếng Anh, có kèm theo ghi chú các thuật ngữ, từ vựng được dịch tiếng Việt.

- Vòng 2: Các câu hỏi bằng tiếng Anh, không kèm theo ghi chú.

Thời gian làm bài mỗi vòng thi là 90 phút.

Với những thí sinh được vào vòng 2 cuộc thi Mathlish Talent 2024, các con sẽ có cơ hội tham gia Lớp Tài Năng của trung tâm Mathlish - Kiến Guru, bệ phóng giúp các con vươn xa trên hành trình học tập và gặt hái nhiều thành tích cao tại các kì thi Toán Quốc Tế. Bên cạnh đó, các phụ huynh sẽ nhận được định hướng học tập từ các thầy cô chuyên gia của trung tâm Mathlish - Kiến Guru dựa theo kết quả thi của các con, từ đó ba mẹ có thể xây dựng lộ trình học tập tối ưu dành cho các con.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 5

Cuộc thi Mathlish Talent 2024 không chỉ có chất lượng chuyên môn cao và được tổ chức bài bản, ban tổ chức còn dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn để khích lệ tinh thần các thí sinh tham gia cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng Toán Tiếng Anh - Mathlish Talent 2024 lên đến 60 triệu đồng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như: máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth,... Đặc biệt, các con sẽ có cơ hội được trao tặng cuốn sách từ điển Toán tiếng Anh Mathlish phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn.

“Mathlish Talent 2024 - Tìm kiếm tài năng Toán tiếng Anh” chính thức khởi tranh - 6

Với sự ủng hộ và tin tưởng của các quý phụ huynh, cuộc thi Mathlish Talent 2024 đang được đón nhận nồng nhiệt khi có rất nhiều đơn đăng ký tham gia gửi về ban tổ chức mỗi ngày. Ba mẹ nhanh tay đăng ký cho con tham gia để các bé có cơ hội hội trải nghiệm & tranh tài cùng các bạn đồng trang lứa trên cả nước.

Bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, Mathlish - Kiến Guru chắc chắn sẽ mang đến một cuộc thi Mathlish Talent 2024 thật bùng nổ và nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Chúc cho các con có một mùa hè nhiều trải nghiệm & ý nghĩa cùng Mathlish Talent 2024!

Mathlish x Kiến Guru

Hotline: 0969 893 544

Website: www.hoctoantienganh.com

Fanpage: Học Toán Tiếng Anh Mathlish - Kiến Guru

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN