Huỳnh Thị Kim Thanh - Giáo viên tâm huyết với nghề đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 12:02 PM (GMT+7)

Người lái đò hàng ngày vẫn miệt mài soạn từng trang giáo án, cập nhật kiến thức cũng như thông tin mỗi ngày để mang đến cho học sinh những điều tốt nhất, rèn giũa phát triển thế hệ mới. Đó là chân dung của Cô Huỳnh Thị Kim Thanh.

Huỳnh Thị Kim Thanh - Giáo viên tâm huyết với nghề đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh - 1

Hơn 20 năm tận tụy cống hiến sức mình với nghề nhà giáo, Cô Huỳnh Thị Kim Thanh đã gặt hái được những thành công nhất định. Trở thành giáo viên dạy giỏi, giáo viên ưu tú cùng nhiều danh hiệu, huy chương trong các phong trào thi đua lớn. Hình ảnh người Cô giáo vui vẻ, nhiệt tình giảng bài trên bục giảng đã khắc sâu trong tâm trí của nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh sau nhiều năm tháng.

Huỳnh Thị Kim Thanh - Giáo viên tâm huyết với nghề đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh - 2

Nhiều năm gắn bó với công việc người lái đò nhưng Cô Huỳnh Thị Kim Thanh chưa bao giờ ngừng sáng tạo và trau dồi bản thân. Dù ở vị trí bục giảng giảng bài hay tổ chức các phong trào, Cô Huỳnh Thị Kim Thanh luôn tích cực đổi mới, tạo ra ra các sân chơi tập thể rèn luyện đức tính đoàn kết cho học sinh.

Huỳnh Thị Kim Thanh - Giáo viên tâm huyết với nghề đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh - 3

Với sự nhiệt huyết cùng đức tính bao dung, nghiêm khắc đúng lúc, Cô Huỳnh Thị Kim Thanh luôn hoàn thành xuất sắc các công tác chủ nhiệm.. Cô luôn nắm chắc hoàn cảnh gia đình, giúp đỡ từng em nhỏ đến trường, thường xuyên trao đổi cùng phụ huynh để đưa ra những hướng đi tốt nhất cho các em.

Huỳnh Thị Kim Thanh - Giáo viên tâm huyết với nghề đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh - 4

Dù bận rộn với chuyên môn nhưng Cô Huỳnh Thị Kim Thanh luôn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tấm gương sáng của Cô Huỳnh Thị Kim Thanh đã góp phần nâng cao chất lượng cũng như phẩm chất nghề giáo ngày càng đáng tôn kính và quý trọng hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/huynh-thi-kim-thanh-giao-vien-tam-huyet-voi-nghe-dat-danh-hieu-day-gioi-cap-ti...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung