Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học

Ở Việt Nam học nghi thức là một khái niệm còn khá mới mẻ nhưng tại Châu Âu thì đây là một bộ môn khá phổ biến. Chúng ta dành hầu hết thời gian để học những bộ môn văn hóa, nhưng Học viện Ura Academy mở ra với phương châm “phong thái cũng cần phải học”.

Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học - 1

Học nghi thức là học gì?

Ở Châu Âu, ngoài việc học chuyên ngành, học kỹ năng mềm thì còn xuất hiện thêm một bộ môn có tên gọi là Nghi thức. Học nghi thức ở đây được hiểu là học những quy tắc ứng xử, giao tiếp theo quy chuẩn và văn hóa của từng quốc gia giác nhau. Nhiều người dễ lầm tưởng rằng đây là bộ môn kỹ năng mềm bình thường, nhưng không hẳn là vậy, đây là một bộ môn chuyên sâu, đi vào từng chi tiết, từng nghi thức của từng quốc gia, người học được học để rèn luyện phong thái cho chuẩn mực với từng quy tắc từng quốc gia.

Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học - 2

Học viện Ura Academy được sáng lập bởi Đặng Bảo Trâm (Giảng viên tác phong Academy De Bernadac Paris) và nhà báo Nguyễn Thu Vân (Người từng tham gia tổ chức chương trình hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền). Với mong muốn mang đến một bộ môn học về nghi thức, quy tắc, phong thái theo quy chuẩn của từng quốc gia, nhưng vẫn đảm bảo cập nhật thay đổi theo từng thời gian chứ không cứng nhắc, rập khuôn theo những quy tắc đã lỗi thời.

Nếu như trước kia việc học nghi thức tại Châu Âu chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, hoàng gia hay những nhà ngoại giao, thì giờ đây nó đã trở thành một phần kiến thức cơ bản, cần thiết trong đời sống dành cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên cho đến các công chức, doanh nhân…Du nhập vào Việt Nam, môn học này mang đến cho người học một trải nghiệm mới, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như giúp cho người học có được phong thái tự tin, thanh lịch, duyên dáng luôn cần thiết trong cuộc sống.

Có gì trong lớp học nghi thức ở Việt Nam?

Học viện Ura Academy được mở ra với phương thức nhượng quyền của học viện De Bernadac – là một trong những trường đào tạo về nghi thức đẳng cấp trong giới quý tộc tại Pháp, chuyên đào tạo lên những quý cô và quý ông thế kỷ 21.

Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học - 3

Nội dung giảng dạy tại học viện Ura Academy sẽ là được điều chỉnh kết hợp giữa văn hóa Châu Á và Châu Âu để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể áp dụng ngay trong quá trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày của mình. Một số những nội dung cốt lõi trong khóa học bao gồm:

Các tư thế thanh lịch

Bạn sẽ học và luyện tập ngôn ngữ hình thể của người thành công. Bao gồm cách sử dụng ánh mắt quyền lực. Nụ cười thân thiện. Các tư thế để giữ cơ thể luôn thẳng, dáng ngồi thanh lịch, sử dụng đôi tay linh hoạt, cách đi đứng... sao cho toát lên phong thái của một người tự tin, sang trọng.

Tạo dáng chụp hình

Tạm biệt sự lúng túng, vụng về khi đứng trước ống kính, trên thảm đỏ. Tìm ra những điểm đắt giá trên hình thể để làm nổi bật chính mình. Hạn chế khuyết điểm cá nhân. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên vì thấy mình đẹp hơn phiên bản của mình ngày hôm qua.

Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học - 4

Loại bỏ sự tự ti và nhút nhát

Tạo lập sự tự tin từ bên trong, giải phóng sức mạnh nội tại để tạo nên sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Bài tập thực hành hiệu quả. Luyện tập ngôn từ tích cực để thay đổi bản thân.

Hoàn thiện bản thân

Ngay sau lớp học, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi của chính mình. Bạn biến thành phiên bản hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn và luôn tự tin vào những điều mình có. Các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân cả trong nội tâm và hình dáng bên ngoài.

Học viện Ura Academy: Phong thái cũng cần phải học - 5

Học viện nghi thức Pháp De Benerdac chính thức có mặt tại Việt Nam kết hợp cùng Ura Academy Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những người muốn thay đổi, tự tin và tiếp cận với những nghi thức quý giá của thế giới để thành công và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Học Viện Phong Thái Ura Việt Nam

Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/uravietnam/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung