Học tiếng Anh xây dựng, mở rộng cơ hội thăng tiến trong thời kì hội nhập

Thứ Năm, ngày 06/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Theo báo cáo mới nhất của JobStreet.com Việt Nam, sắp tới đây tiếng Anh sẽ là tiêu chí bắt buộc cho tất cả các ngành. Và ngành xây dựng cũng không ngoại lệ. Trao dồi tiếng Anh xây dựng tự tin hội nhập, làm việc trong môi trường quốc tế là điều cần thiết để mở rộng cơ hội thăng tiến cho bạn.

Yếu kém kĩ năng tiếng Anh ngành xây dựng - Rào chắn lối thành công

Năm 2015, các chính sách kinh tế mới chính thức có hiệu lực, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường xây dựng và bất động sản tại nước ta. Theo đó dự án ngành xây dựng đầu tư theo hình thức 100% vốn nước ngoài, chiếm khoảng 49% tổng vốn đầu tư, và hình thức liên doanh chiếm 43% tổng vốn đầu tư. Điều này làm cho tương lai của ngành xây dựng nước ta bắt đầu khởi sắc và tươi sáng hơn. Đồng thời, các nhà đầu tư nước ngoài cũng có nhu cầu rất lớn về nguồn lao động có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Việt Nam, do đó cơ hội tuyển dụng dành cho kỹ sư xây dựng luôn luôn rộng mở. Tuy nhiên, các kỹ sư Việt Nam của chúng ta mặc dù có đủ kiến thức, bằng cấp chính qui cũng như kinh nghiệm chuyên ngành, nhưng vẫn không đủ tự tin để ứng tuyển các vị trí trong công ty nước ngoài với mức lương đáng mơ ước chỉ vì một khiếm khuyết duy nhất đó là khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

Cũng theo báo cáo mới nhất của JobStreet.com Việt Nam, sắp tới đây tiếng Anh sẽ là tiêu chí bắt buộc phải có của các nhà tuyển dụng. Yếu kém kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành đã làm cho các kỹ sư của chúng ta đánh mất nhiều cơ hội được làm việc, cập nhật, học hỏi kinh nghiệm tại môi trường tầm vóc quốc tế. Bởi chúng ta đã bị loại ngay từ vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng nước ngoài chỉ vì khó khăn trong khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thường thì nói chi tới tiếng Anh chuyên ngành xây dựng. Nói cách khác, nguồn lao động trong ngành xây dựng của Việt Nam đã thua trong cuộc cạnh tranh ngay tại sân nhà.

Học tiếng Anh xây dựng, mở rộng cơ hội thăng tiến trong thời kì hội nhập - 1

Cùng VAS cải thiện khả năng tiếng Anh xây dựng - cơ hội trong tầm tay

Các kỹ sư và đồng nghiệp trong ngành xây dựng cũng thấu hiểu sự bất cập do thiếu sót kỹ năng tiếng anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Nhưng khi nghĩ tới việc cải thiện vấn đề này thì họ lại e ngại và loay hoay trong việc chọn lựa phương pháp học sao cho hiệu quả, đặc biệt thời gian học rất đáng xem xét bởi công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày.

Thấu hiểu được những khó khăn trở ngại về khả năng tiếng Anh của những bạn làm việc trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, đồng thời nhằm giúp cho các bạn có thể vượt qua trở ngại về tiếng Anh chuyên ngành, tự tin ứng tuyển vào các công ty nước ngoài và vững vàng trên con đường vươn đến đỉnh cao sự nghiệp, Anh văn hội Việt Úc đã thiết kế khóa học “tiếng Anh Xây dựng” được áp dụng giáo trình English For Construction của nhà xuất bản PEARSON với sự hướng dẫn nhiệt tình của 100% giáo viên nước ngoài tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm làm việc trong các công ty xây dựng, dự án quốc tế. Bạn lo lắng khả năng tiếng Anh giao tiếp vốn dĩ đã không được tốt thì sao có thể học tiếng Anh chuyên ngành? Anh văn hội Việt Úc mang đến cho bạn lộ trình chuẩn hóa tiếng Anh trong 6 tháng giúp bạn cải thiện tiếng Anh căn bản và xây dựng vốn từ vựng chuyên ngành từ căn bản đến nâng cao theo từng bước của một dự án xây dựng, đồng thời cam kết hỗ trợ bạn 1 buổi/tuần khi gặp khó khăn trong quá trình học. Bạn lo lắng thời gian học ảnh hưởng đến thời gian làm việc? Tùy theo nhu cầu của các học viên, nhóm hoặc công ty mà lịch học sẽ được linh hoạt điều chỉnh sao cho tiện lợi nhất cho người học.

Bạn sẽ được gì sau khi hoàn thành 3 khóa học tại Anh văn Hội Việt Úc? Ngoài việc được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học, Hội Việt Úc sẽ giới thiệu ứng viên xuất sắc đến với các công ty xây dựng nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Học tiếng Anh xây dựng, mở rộng cơ hội thăng tiến trong thời kì hội nhập - 2

Lịch khai giảng tháng 8-9 khóa tiếng Anh cho kỹ sư xây dựng:

Các bạn có thể đăng kí học thử vào ngày chủ nhật 09/08/2015 và ngày 16/08/2015

Thời gian học lúc: 8h 30 - 11h 30 Ngày Chủ Nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tại đây

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở I

322 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở II

4 – 6 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Hotline: 1900 7575 68

E- mail:  vashoivietuc1@gmail.com

Website: http://hoivietuc.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoiVietUc

(Theo Khám phá).