Cử nhân Western Sydney: Xu hướng học tập hiện đại 4 năm 2 bằng

Thứ Ba, ngày 19/04/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ước mơ được học tập tại một trường đại học nổi tiếng nay đã được sinh viên nâng lên tầm cao mới. Đó là việc sở hữu hai bằng đại học chính quy từ chương trình song ngành sau một quá trình học tập. Song ngành chính là xu hướng học tập hiện đại thời nay.

Xu hướng học tập hiện đại 4 năm 2 bằng: Khi học song ngành không còn là chuyện hiếm!

Có thể nói, việc học song ngành không còn là chuyện hiếm thấy ở sinh viên thời đại công nghệ 4.0. Bởi nó mang lại nhiều cơ hội trong tương lai cũng như giúp sinh viên chạy “đường dài” trên con đường sự nghiệp.

Tham gia chương trình học song ngành, sinh viên có cơ hội nhận thêm tấm bằng đại học thứ hai của những ngành tiềm năng và hấp dẫn trong thị trường lao động trong những năm tới. Thay vì cùng một khoảng thời gian đào tạo và chỉ “rành” một lĩnh vực, sinh viên lại có kiến thức ở cả hai mảng khác nhau, tối ưu năng lực học tập của bản thân.

Với chương trình Cử nhân Western Sydney, sinh viên còn có thể lấy 2 bằng đại học từ trường thuộc Top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới chỉ trong vòng 4 năm - bằng với số năm học đại học chính quy tại Việt Nam.

Cử nhân Western Sydney: Xu hướng học tập hiện đại 4 năm 2 bằng - 1

Sinh viên học song ngành có cơ hội nhận thêm bằng đại học thứ hai của những ngành hot trong tương lai

Các bạn cũng không thể bỏ qua một vài khó khăn cản trở các bạn lựa chọn lộ trình học 4 năm 2 bằng như áp lực học tập tăng, thay đổi cách quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống để phù hợp với chương trình.

Tuy nhiên nếu có thể vượt qua những thách thức ấy, quả ngọt của chương trình song bằng sẽ rất đáng giá. Công bằng mà nói, việc sinh viên biết nhiều hơn một lĩnh vực sẽ tạo điểm sáng trong mắt nhà tuyển dụng.

Cử nhân Western Sydney: Xu hướng học tập hiện đại 4 năm 2 bằng - 2

Học song ngành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng quản lý thời gian

Vì sao nên lựa chọn chương trình Cử nhân Western Sydney - Học 4 năm lấy 2 bằng?

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Sinh viên tốt nghiệp với bằng được cấp trực tiếp từ Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Nhận được hai bằng Cử nhân quốc tế riêng biệt. Sau 4 năm học, ngoài bằng Cử nhân Kinh doanh, sinh viên còn được nhận thêm bằng Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng được cấp bởi Đại học Western Sydney. Giá trị bằng cấp là tương đương (không phân biệt học ở Việt Nam hay Úc). Đây là bằng cấp đạt tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Học song ngành với ngành cực hot trên thị trường lao động hiện nay. Khi chọn học thêm Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng sẽ được học song song với ngành chính. Thay vì phải tốn thêm 2 năm để lấy văn bằng hai thì sinh viên có thể sở hữu bằng cử nhân của ngành “hot trend” sau 4 năm học.

Cho dù các bạn theo đuổi ngành tài chính - ngân hàng, ngành kinh doanh quốc tế hay marketing thì kiến thức khoa học dữ liệu mà các bạn có được từ chương trình khoa học dữ liệu ứng dụng sẽ luôn hữu ích và tạo cho các bạn một lợi thế cạnh tranh rõ rệt trong thị trường lao động.

Có thể thấy, các bạn sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân khoa học dữ liệu ứng dụng có thể tự tin làm việc trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến công nghệ thông tin hoặc cũng có thể sử dụng nó như là một bộ kỹ năng để phục vụ cho việc phát triển năng lực bản thân trong các công việc liên quan đến chuyên ngành chính của mình.

Nội dung chương trình được thiết kế tối ưu cho việc học song ngành. Những môn học tự chọn và có tính giao thoa giữa hai ngành được tăng cường. Khối lượng kiến thức và kỹ năng mà sinh viên học được không thua kém gì so với việc học 6 năm.

Thời khóa biểu được bố trí khoa học và phù hợp. Để tránh hiện tượng học trùng giờ và dồn dập, thời khóa biểu học song ngành được Western Sydney thiết kế phù hợp với năng lực học tập của sinh viên. Điều này không chỉ giúp sinh viên tăng cường kỹ năng quản lý thời gian mà còn không làm ảnh hưởng đến các lịch trình khác trong ngày.

Năm 2022, Đại học Western Sydney phối hợp cùng Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh mở ra chương trình Cử nhân song ngành. Hiện tại, chương trình Cử nhân Western Sydney đã mở xét tuyển thẳng dựa trên hai điều kiện: Điều kiện học thuật và điều kiện tiếng Anh. Học sinh đáp ứng được cả hai điều kiện trên sẽ giảm được rất nhiều áp lực cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Đại học Kinh Tế TP.HCM và Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Sinh viên Western Sydney Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Năm 2022, Cử nhân Western Sydney tuyển sinh 3 ngành đào tạo về Kinh doanh: Marketing, Kinh doanh quốc tế và Tài chính ứng dụng. Đặc biệt, sinh viên còn có thêm lựa chọn 4 năm 2 bằng - học song ngành để sở hữu thêm bằng Cử nhân Khoa học dữ liệu ứng dụng từ Đại học Western Sydney.

Xem chương trình Cử nhân Western Sydney tại đây: https://admissions.westernsydney.edu.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/cu-nhan-western-sydney-xu-huong-hoc-tap-hien-dai-4-nam-2-bang-5020221949561677...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung