Chinh phục học bổng Thạc sĩ “Thủ lĩnh Tài năng” Leeds Beckett MBA

Với mục tiêu chắp cánh cho những ước mơ trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức chương trình học bổng Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng" Leeds Beckett MBA năm 2024.

Theo đó, chương trình đang tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển cho học bổng năm 2024 và tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện phỏng vấn này là một phần quan trọng của quá trình tuyển chọn; là không gian để các ứng viên trực tiếp trình bày, thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình trước Ban Giám khảo (BGK). Đồng thời là dịp để mỗi ứng viên thử thách bản thân với cơ hội được tham gia vào một chương trình MBA quốc tế. 

Với tổng giá trị học bổng lên đến 13 tỷ đồng, khẳng định cam kết của FSB trong sứ mệnh kiến tạo sự nghiệp đẳng cấp toàn cầu cho các học viên Việt Nam. Đây chính là một cánh cửa tiềm năng cho những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển bản thân. Bởi, không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình còn tạo ra rất nhiều lợi thế nghề nghiệp cho mỗi ứng viên. 

Tham gia vào chương trình học bổng Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng” Leeds Beckett MBA là khởi đầu cho hành trình trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong trương lai. Chinh phục được học bổng đồng nghĩa với việc các học viên sẽ được học tập, trải nghiệm trong một môi trường giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, chương trình này cũng mang lại nhiều giá trị nổi bật khác như, tạo ra không gian giao lưu, kết nối với mạng lưới hơn 10.000 học viên là doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực; cùng việc gặp gỡ và trao đổi với các CEO, các chuyên gia xuất sắc để mở rộng kiến thức và mối quan hệ. Đặc biệt, quá trình này cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các ứng viên trở thành những “thành viên chủ chốt” trong tương lai của tập đoàn FPT. 

Chương trình học bổng "Thủ lĩnh Tài năng" Leeds Beckett MBA đặc biệt phù hợp với những cá nhân đang muốn phát triển nghề nghiệp và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Đối tượng phù hợp để tham gia ứng tuyển là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý và những người mong muốn định hình tương lai sự nghiệp của mình, thông qua việc nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn.

Đối với quá trình xét tuyển đầu vào cấp học bổng, ứng viên sẽ trải qua hai vòng chính thức, bao gồm: Đánh giá năng lực chung của thí sinh thông qua bộ hồ sơ ứng tuyển; và phỏng vấn với hội đồng BGK là những chuyên gia, giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Riêng buổi phỏng vấn, ứng viên thường sẽ phải vượt qua một số “thử thách". Cụ thể, ứng viên tham gia debate (tranh luận) đôi hoặc nhóm và phiên Q&A với BGK. 

Ứng viên chụp ảnh cùng các giảng viên tại buổi phỏng vấn học bổng tại thành phố Hà Nội năm 2023

Ứng viên chụp ảnh cùng các giảng viên tại buổi phỏng vấn học bổng tại thành phố Hà Nội năm 2023

Nếu như, phần tranh luận được thiết kế để đánh giá khả năng tư duy phản biện, giao tiếp và làm việc nhóm của ứng viên. Trong phần Q&A, ứng viên sẽ trả lời các câu hỏi từ BGK, thường xoay quanh kinh nghiệm cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, và quan điểm về các vấn đề quản trị kinh doanh, giúp BGK hiểu rõ hơn về động cơ, định hướng sự nghiệp và sự phù hợp của ứng viên với chương trình. Đồng thời, buổi phỏng vấn cũng tìm kiếm phẩm chất lãnh đạo, khả năng ứng biến và tương tác trong môi trường kinh doanh đa dạng của mỗi ứng viên, cũng như đánh giá sự sẵn sàng của họ để đóng góp vào sự phát triển cùng tổ chức.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Minh Diệp Hằng - Event Marketing Specialist tại FPT Software, học viên đã xuất sắc giành học bổng Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng" 30% năm 2023, và hiện đang theo học chương trình Leeds Beckett MBA tại FSB, việc nhận học bổng không chỉ là sự động viên về tinh thần, hỗ trợ về tài chính mà hơn hết là mở ra cơ hội để chị được trang bị những kỹ năng quản lý, cũng như phát triển tư duy chiến lược mà một nhà quản lý tương lai cần có. Ngoài ra, chị Hằng cũng chia sẻ thêm rằng, cơ hội luôn mở ra với tất cả mọi người, chỉ cần sẵn sàng nắm bắt thì mỗi người đều hoàn toàn có thể trở thành “người thắng cuộc”. 

Chị Nguyễn Minh Diệp Hằng - Event Marketing Specialist tại FPT Software (ở giữa), học viên đã xuất sắc giành được học bổng 30% chương trình Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng" Leeds Beckett MBA 2023

Chị Nguyễn Minh Diệp Hằng - Event Marketing Specialist tại FPT Software (ở giữa), học viên đã xuất sắc giành được học bổng 30% chương trình Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng" Leeds Beckett MBA 2023

Có thể nói, tham gia vào chương trình học bổng Thạc sĩ "Thủ lĩnh Tài năng" là bước đệm vững chắc cho thành công trong sự nghiệp của mỗi học viên. Qua quá trình học tập nghiêm túc, mỗi học viên sẽ được rèn giũa kỹ năng và phát triển tư duy lãnh đạo, đổi mới, sáng tạo, từ đó, mở ra những cánh cửa rộng lớn hơn trong tương lai.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đang mở đơn đăng ký học bổng Thạc sĩ “Thủ lĩnh tài năng” Leeds Beckett MBA, để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những “đặc quyền" của chương trình, mời bạn ứng tuyển tại đây

Xem thêm thông tin về chương trình học tại: https://www.facebook.com/lbu.fsb.edu.vn?mibextid=LQQJ4d

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN