Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học 

Khi bước vào độ tuổi tiểu học trẻ bắt đầu được tiếp xúc với môi trường học tập mới sẽ không khỏi bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn. Ở thời điểm này ba mẹ nên đồng hành cùng con ra sao để con có nền tảng và hướng đi đúng cho tương lai. Dưới đây là bí quyết đồng hành cùng con tiểu học được chia sẻ bởi Gems Edu.

Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học  - 1

3 Phương pháp giúp ba mẹ đồng hành cùng con tiểu học

1. Lắng nghe và thấu hiểu con

Lắng nghe và thấu hiểu con sẽ là sợi dây kết nối cũng như chìa khóa giúp cha mẹ và con cái xây dựng,củng cố tình yêu thương, sự tin tưởng, tôn trọng. Trẻ sẽ cảm thấy mình luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía ba mẹ, gia đình khi gặp khó khăn hay vấp ngã trên đường đời.

Khi con tâm sự ba mẹ nên gác lại việc đang làm và học cách lắng nghe chân thành và cổ vũ tinh thần cũng như động viên con. Hãy lắng nghe câu chuyện con gặp phải mỗi ngày. Biết con mong muốn, yêu thích hay ghét điều gì.

Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học  - 2

2. Chia sẻ cùng con

Muốn làm bạn cùng con thì ba mẹ hãy học cách chia sẻ. Cùng con đọc sách, chơi trò chơi và chủ động tới tâm sự về những chuyện vui buồn hay những điều khiến tâm trạng của con thay đổi. Để con trẻ học được cách giãi bày cảm xúc và nhận lại năng lượng tích cực, sự động viên để tiếp tục cố gắng.

Không nhận xét đúng hay sai hoặc chê trách trẻ mà nên đặt niềm tin vào con và động viên con cố gắng.

3. Cho con học thêm ngôn ngữ

Ở độ tuổi tiểu học chính là thời điểm vàng để cho trẻ bắt đầu học một ngôn ngữ mới và tiếng anh là một trong những ngôn ngữ cần thiết nhất hiện nay. Vì thế, nhiều phụ huynh đã cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm và khi bắt đầu lên 5 tuổi sẽ đăng ký các khóa học tiếng anh online để trẻ có thể học tại nhà hoặc bất kỳ đâu một cách tiện lợi.

Tiếng anh sẽ là bước đệm vững chắc cho trẻ phát triển và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống tương lai. 

Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học  - 3

Phương pháp học tiếng anh online hiệu quả và bền vững

Học tiếng anh online hiện nay có nhiều hình thức phổ biến như học 1 kèm 1, 1 kèm 3 hoặc 4 và lớp học đông. Có nhiều phụ huynh phản hồi “cho con học nhiều như chưa thấy con cải thiện khả năng Tiếng Anh” hay “con học không tập trung”,... Đó là do chưa lựa chọn được phương pháp học tập chính xác và phù hợp cho con.

Để đảm bảo việc học tiếng anh online hiệu quả thì hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay và cho sau này.

Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học  - 4

Lý do phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 hiệu quả là:

- Tăng khả năng tập trung: học viên sẽ không bị phân tâm trong quá trình học và giáo viên cũng không bị chi phối nhiều khi giảng dạy như lớp đông học viên hay như khi học tại trung tâm.

-  Lộ trình học được tối ưu: Chương trình học sẽ được tối ưu cho từng đối tượng, trình độ và mục tiêu học tập của học viên.

- Phát triển đầy đủ kỹ năng tiếng anh: học viên sẽ được cải thiện kỹ năng còn yếu trong tiếng anh và phát triển kỹ năng mạnh.

- Chi phí tốt: học online chi phí được tối ưu hơn phù hợp với điều kiện kinh tế mọi gia đình và cá nhân.

IGEMS - Trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 chất lượng 

Một trong số những trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 chất lượng nhất hiện nay phải kể tới IGEMS còn gọi là GEMS EDU. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học tiếng anh online cho trẻ em và người lớn, không ngừng nỗ lực phát triển bất kể trong tình hình dịch bệnh hay sau này. Phương châm đem tới những giá trị thiết thực nhất cho học viên, giúp học viên có thể chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng.

IGEMS nơi kết nối hơn 1.000 giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, Nam Phi, Việt Nam,... được đào tạo chuẩn Mỹ tới học viên, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đã mở ra hàng ngàn lớp học mỗi năm, được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn gia hạn những khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 lâu dài.

Bí quyết đồng hành cùng con tiểu học  - 5

Đến với IGEMS học viên sẽ nhận được giá trị gì?

- Phương pháp giảng dạy tập trung vào học viên, sửa lỗi sai phát âm chi tiết giúp học viên khắc phục những điểm yếu, nâng cao điểm mạnh.

- Lộ trình học được tối ưu cho từng học viên, được Test đầu vào và đưa ra chương trình học phù hợp với mục tiêu cũng như mong muốn học tập của học viên.

- Hoàn thiện và phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết - Tư duy - Phản xạ trong tiếng anh cùng các kỹ năng sống. 

- Môi trường học tập thoải mái, vui vẻ giúp những học viên rụt rè hay e ngại khi nói tiếng anh không bị áp lực khi học và có thể tự tin giao tiếp.

- Chi phí học phù hợp và đóng phí linh hoạt theo tháng hoặc cả khóa trên ngân sách của học viên.

Ba mẹ có thể đăng ký học thử trải nghiệm tiếng anh 1 kèm 1 cho con em hoặc bản thân tại IGEMS và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất.

Ngoài các khóa học tiếng anh online IGEMS còn có thêm phòng luyện thi ảo mô phỏng giống phòng thi thật giúp học viên luyện thi lấy các chứng chỉ Cambridge. Hay khóa học SuperCamp chương trình đào tạo kỹ năng sống bản quyền từ Mỹ cho tuổi teen.

Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế GEMS Edu

Địa chỉ: Tầng 5, số 2, Vương Thừa Vũ, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, tp Hà Nội 

Hotline: 0359931252

Website: www.igems.com.vn

Fanpage: IGEMS - Online English Coaching 1 On 1

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN