Ai cũng học tiếng Anh dễ dàng nhờ EdX - Nền tảng học trực tuyến của Đại học Harvard

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Hệ thống EdX từ lâu đã nổi tiếng với một thư viện đầy đủ các khóa học với nhiều cấp độ học, đa dạng chuyên ngành. EdX cũng đang được Trung tâm ngoại ngữ YOLA sử dụng như một công cụ giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chắp cánh cho những khát khao học tập

Năm 2012, EdX được thành lập và phát triển bởi Đại học Harvard và Học viện Công nghệ Massachusetts. Theo Wikipedia, hiện tại EdX đã thu hút được hơn 1.2 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Ai cũng học tiếng Anh dễ dàng nhờ EdX - Nền tảng học trực tuyến của Đại học Harvard - 1

EdX là một nền tảng phục vụ việc học tập và mang tới nguồn tri thức dồi dào dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Tại EdX, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khóa học online chất lượng từ bậc phổ thông đến giáo dục nghề nghiệp và cả bậc đại học. Nơi đây sẽ nhanh chóng thu hút bạn với những khóa học vô cùng chất lượng, đặc biệt là tất cả đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lẫn chuyên ngành thì EdX thật sự là một kho tàng vô giá.

Những ưu điểm của EdX phải nói tới là giao diện đơn giản, dễ thao tác và sử dụng, phân chia nội dung chương trình học lý thuyết và làm bài tập rõ ràng, giúp người học theo dõi được tiến trình học tập của bản thân. Không chỉ là một nền tảng học tập riêng biệt, hiện nay EdX đã được Trung tâm ngoại ngữ YOLA ứng dụng trong quá trình quản lý chất lượng dạy và học, hỗ trợ học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức trong suốt quá trình học tập.

YOLA - Trung tâm anh ngữ đầu tiên ứng dụng EdX trong giảng dạy

Theo chia sẻ từ đại diện YOLA, nền tảng EdX được trung tâm này ứng dụng trong hầu hết các khóa học và đạt được hiệu quả tốt, đặc biệt là khóa học IELTS Online. Với sự đầu tư bài bản, công phu và đầy tâm huyết của các đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, EdX là hệ thống học tập, theo dõi và quản lý chất lượng vô cùng hiệu quả dành cho cả giáo viên và học viên.

Khi tham gia khóa học IELTS Online của YOLA, học viên sẽ được tiếp cận với nền tảng học online chất lượng đến từ Đại học Harvard. Hệ thống EdX của YOLA sẽ bao gồm các bài tập theo sát chương trình học trên lớp và kho tài liệu. Học viên có thể chủ động xem trước nội dung học mỗi ngày và tự ôn tập cũng như xem lại chiến lược làm bài, đánh giá hiệu quả học thông qua bài tập về nhà và bài tập nâng cao.

Ai cũng học tiếng Anh dễ dàng nhờ EdX - Nền tảng học trực tuyến của Đại học Harvard - 2

Trong khi học, học viên sẽ được chấm điểm bài tập tự động bởi hệ thống, dễ dàng theo dõi được điểm số trong suốt quá trình học tập và bài tập của mình. Ngoài ra, EdX còn có kho từ vựng, tài nguyên khổng lồ nhằm giúp học viên tự học dễ dàng hơn.

Ai cũng học tiếng Anh dễ dàng nhờ EdX - Nền tảng học trực tuyến của Đại học Harvard - 3

Được biết, đến 90% học viên tham gia khóa học IELTS Online tại YOLA đạt được kết quả đầu ra như mong muốn. Khóa học IELTS Online tại YOLA được hầu hết học viên đánh giá cao.

Bạn Huyền Trang - học viên nhận xét: “Mục tiêu của mình là 6.5 IELTS để tốt nghiệp đại học mà mãi tới năm cuối mình mới bắt đầu học. Mình đã chọn khóa học IELTS Online tại YOLA vì lộ trình học cho từng trình độ rất rõ ràng và thầy cô với nhiều kinh nghiệm.”

Với mục tiêu luyện thi cấp tốc, bạn Nhật Minh cũng rất hài lòng với khóa học tại trung tâm này: “Mình sắp thi rồi mà vẫn còn hoang mang lắm nên đã quyết định chọn lớp IELTS Accelerator tại YOLA để ôn thi cấp tốc. Hệ thống bài giảng rất ổn, đảm bảo cho các các mục tiêu rèn luyện đề trước khi đi thi. Mình đang tiếp tục theo học và ngày càng tự tin để đi thi hơn.

Khóa học IELTS Online sử dụng giáo trình luyện thi của nhà xuất bản Cambridge. Khóa học sẽ xoay quanh các chiến thuật và kỹ năng làm bài để giúp người học tiếp cận một cách hiệu quả nhất các dạng câu hỏi của IELTS. Học viên sẽ được xây dựng kiến thức ngôn ngữ học thuật nền tảng, từ vựng và ngữ pháp, luyện đề từ cơ bản đến chuyên sâu với kho bài tập đa dạng và phong phú. Đặc biệt, hiện tại YOLA đang có ưu đãi “Mời thêm bạn mới, học phí giá hời”, chỉ cần mời được một người bạn vào học, bạn sẽ được giảm ngay 500.000Đ, mức giảm tối đa lên đến 1.500.000Đ. Để tham khảo thêm về thông tin khóa học và nhận ưu đãi ngay hôm nay, bạn hãy truy cập vào https://bit.ly/IELTSONLINE-24h

Ai cũng học tiếng Anh dễ dàng nhờ EdX - Nền tảng học trực tuyến của Đại học Harvard - 4

Nguồn: http://danviet.vn/ai-cung-hoc-tieng-anh-de-dang-nho-edx-nen-tang-hoc-truc-tuyen-cua-dai-hoc-harv...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung