Thêm một trang mạng xã hội đặt phòng hữu ích cho giới trẻ ưa xê dịch

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 16:14 PM (GMT+7)

Thú vui du lịch thì thời nào cũng có, nhưng giờ đây khi các trang mạng xã hội bùng nổ thì việc đi du lịch trở nên dễ dàng và thú vị hơn với những người trẻ đam mê “xê dịch”.

Mạng xã hội - công cụ đa năng cho những chuyến đi

Không thể phủ nhận, việc bùng nổ của mạng xã hội đã đưa chủ nghĩa xê dịch lan tỏa rộng rãi trong giới trẻ. Chính những chuyến đi, những hình ảnh check in đẹp nao lòng ở các điểm đến nổi tiếng được chia sẻ rầm rộ đã trở thành động lực thôi thúc người trẻ đứng dậy xách balo lên và đi.

Không chỉ truyền cảm hứng du lịch, mạng xã hội còn giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn với mỗi người. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm du lịch trên rất nhiều trang fanpage du lịch khác nhau. Từ điểm đến trong nước đến nước ngoài, từ khâu xin visa, đến ở đâu, chơi gì hay mua quà mang về cũng được mọi người chia sẻ rất chi tiết.

Thêm một trang mạng xã hội đặt phòng hữu ích cho giới trẻ ưa xê dịch - 1

Không chỉ truyền cảm hứng du lịch, mạng xã hội còn giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn với mỗi người.

Đặc biệt, ngay cả việc đặt phòng, tìm khách sạn hay combo du lịch cũng trở nên đơn giản hơn nhờ có mạng xã hội. Không cần phải mua tour của các công ty du lịch lữ hành, giới trẻ có thể nhanh chóng tìm được nhiều nơi nghỉ dưỡng, khách sạn như mong muốn từ nhiều nguồn chia sẻ. Sau đó, chỉ với vài cú click đơn giản là đã có thể yên tâm đặt được phòng như mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Hahalolo - mạng xã hội du lịch dành riêng cho các tín đồ mê xê dịch

Có thể nói, mạng xã hội giờ đây như một công cụ đa năng của giới trẻ giúp chuyến đi trở nên dễ dàng hơn chứ không đơn giản chỉ là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng du lịch. Ngoài những trang mạng xã hội đã quá quen thuộc, giới trẻ còn biết đến một mạng xã hội mới dành riêng cho các tín đồ du lịch mang tên Hahalolo - nơi mà mọi người có thể đặt phòng, mua tour hay các combo du lịch độc đáo. Không chỉ thế, sau mỗi chuyến đi, người dùng còn có thể tự đăng tải những bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm... trên chính nền tảng mạng xã hội này.

Thêm một trang mạng xã hội đặt phòng hữu ích cho giới trẻ ưa xê dịch - 2

Mạng xã hội Hahalolo - nơi mà mọi người có thể đặt phòng, mua tour hay các combo du lịch độc đáo.

Là mạng xã hội du lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network), dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT- E-Commerce), Hahalolo nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đến từ các chuyên gia cũng như đông đảo người sử dụng. Chỉ vừa mới ra mắt chính thức vào đầu tháng 6 nhưng đến nay Hahalo đã có hàng trăm nghìn thành viên đăng ký tài khoản, tham gia trải nghiệm và dự kiến con số này sẽ còn tăng lên nữa trong thời gian sắp tới.

Với việc tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử (E-Commerce), Hahalolo đã trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau và với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… Hiện tại, Hahalolo đã cập nhật hệ thống thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam và con số lớn hơn gấp nhiều lần tính nếu tính trên phạm vi 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu. Việc đặt phòng, chọn khách sạn khi đi du lịch giờ đây đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng mạng xã hội Hahalolo cho mỗi chuyến đi.

Không chỉ là một app đặt phòng hay như một trang tin du lịch, Hahalolo với tích hợp giữa OTA và mạng xã hội còn giúp định hướng kết nối cộng đồng du lịch. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc.

Thêm một trang mạng xã hội đặt phòng hữu ích cho giới trẻ ưa xê dịch - 3

Việc đặt phòng, chọn khách sạn khi đi du lịch giờ đây đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng mạng xã hội Hahalolo cho mỗi chuyến đi.

Ngoài ra, với những tích hợp sẵn có, Hahalolo đã xây dựng và cung cấp các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như: tìm bạn bè cùng du lịch, lên kế hoạch và chia sẻ chuyến đi, gợi ý các địa điểm du lịch, tra cứu thông tin du lịch một cách trực quan – công nghệ 3D hay thực tế ảo… Hay hơn nữa, người dùng còn có thể trở thành đại lí bán tour và khách sạn ngay trên Hahalolo bằng cách bằng cách sản xuất các nội dung tốt hoặc đặt các link booking trên bài viết của mình.

Trong thời gian tới, Hahalolo sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, hướng tới một sản phẩm All In One đầy tiện ích. Nếu là một người trẻ đam mê xê dịch thì còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm Hahalolo ngay thôi nhỉ?

(Khám Phá).