Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối!

Bạn trẻ và không có quá nhiều nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẻ ngân hàng, nhưng một ngày bạn phát hiện ra một sự thật rằng nếu không có những dịch vụ ấy mình không thể đặt khách sạn, đặt vé máy bay trực tuyến? Chẳng sao cả, bởi ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến Traveloka đã giải đáp những nhức nhối này với nhiều hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi.

Khởi nghiệp từ Indonesia, Traveloka đang trên đường khẳng định tên tuổi của mình trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn này này đặc biệt được đánh giá cao khi được hơn 7 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Sau khi chiếm lĩnh thị trường Indonesia, Traveloka đã tiếp tục thể hiện mình ở các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Philippine, Malaysia và giờ là Việt Nam.

Tỏ ra am hiểu sâu sắc với thị trường Việt Nam, Traveloka đã tối ưu hóa các kênh thanh toán để giải quyết bài toán mà nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi không thể làm quen với hệ thống thanh toán đơn điệu của các OTA quốc tế. Các bạn trẻ giờ đây sẽ tự tin làm chủ chuyến du lịch của mình mà không cần phải phụ thuộc vào dịch vụ ngân hàng.

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 1

Tại trang thanh toán, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa ứng dụng này và các OTA khác, bởi Traveloka rất “chiều" người dùng với 4 hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Người dùng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình, nhưng quan trọng nhất là bạn có thể thanh toán ở bất kỳ đâu - bất cứ lúc nào!

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 2

Cách đầu tiên, “truyền thống" và phổ biến nhất khi giao dịch trực tuyến, đó là sử dụng thẻ thanh toán quốc tế. Đây cũng là hình thức tiện lợi nhất, bởi chỉ sau vài phút điền thông tin và xác nhận thanh toán, bạn đã hoàn thành đặt chỗ, với hoá đơn điện tử và thông tin đặt chỗ được gửi ngay về email của mình.

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 3

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc thẻ ATM – Thẻ ghi nợ nội địa để thanh toán, thông qua cổng thanh toán trực tuyến Onepay. Tương tự như sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là đã có thể hoàn thành giao dịch trong chưa đầy một phút. Đây là một bước đột phá của Traveloka, giúp những người không có thói quen mua sắm trực tuyến có thể thoả thích du lịch.

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 4

Đối với chuyển khoản qua ngân hàng, bạn có thể chuyển khoản tới tài khoản VietinBank của Traveloka trong thời gian ứng dụng thông báo. Hiện nay Traveloka chưa có lựa chọn chuyển khoản từ các ngân hàng khác, vậy nên nếu không có tài khoản VietinBank, bạn có thể gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của VietinBank.

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 5

Và cuối cùng, phương thức thanh toán được người Việt ưa chuộng nhưng lại ít khi thấy được ở bất kỳ OTA nào khác - thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi, thông qua cổng thanh toán Payoo.

Thanh toán đặt chỗ trực tuyến trên traveloka - nhanh chóng & an toàn tuyệt đối! - 6

Với phương thức thanh toán này, bạn sẽ cần tìm các địa điểm thanh toán có liên kết với Payoo quanh mình. Điểm tiện lợi của việc chọn các cửa hàng tiện ích làm điểm thanh toán đó là các cửa hàng này mở cửa 24/7, vậy nên ở bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức này để hoàn tất việc chuẩn bị cho chuyến đi hoàn hảo tiếp theo cùng gia đình!

Ngoài ra, Traveloka cũng có ưu điểm vượt trội nhờ dịch vụ khách hàng 24/7, vậy nên nếu gặp khó khăn trong thanh toán, bạn cũng có thể liên hệ ngay với Traveloka để được giải đáp thắc mắc.

Sau khi hoàn tất thanh toán, mã đặt chỗ sẽ được gửi tới tin nhắn và email của bạn kèm theo hoá đơn điện tử, đồng thời trang "Đặt chỗ" trong ứng dụng cũng sẽ lưu thông tin đặt chỗ để bạn dễ dàng kiểm tra, sắp xếp và xuất trình thông tin khi check-in.

Gạt bỏ được những phiền toái về thanh toán, người trẻ sẽ thoải mái du lịch và tận hưởng cuộc sống muôn màu cùng Traveloka!

Nhấn “like" trên facebook.com/TravelokaVN hoặc đăng ký nhận email tại đây để nhận những thông tin khuyến mãi và ưu đãi giá vé máy bay và khách sạn lên tới 70% nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN