Ông chủ của mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp Ohara Farmstay là ai?

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Ohara Farmstay – mô hình đầu tư hoàn toàn mới tại Kỳ Sơn, Hòa Bình đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Được đánh giá là sản phẩm đầu tư ưu việt từ sự kết hợp của bất động sản nghỉ dưỡng và nông nghiệp sạch, nhiều người đặt ra câu hỏi: ông chủ của mô hình đầu tư này là ai?

Đầu tư 390 triệu và sở hữu cả một “hệ sinh thái” các lợi ích

Ohara Farmstay gồm 126 lô đất vườn nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái tại Kỳ Sơn, Hòa Bình. Mỗi lô đất có diện tích trung bình 150m2 và sở hữu pháp lý sổ đỏ. Từ sở hữu một mảnh đất tiềm năng trong khu resort cao cấp mang phong cách Nhật Bản, khách hàng đồng thời được hưởng những tiện ích phong phú tại đây. Bênh cạnh đó là ưu đãi voucher 15 đêm nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng trong hệ thống. Đặc biệt hơn cả, khách hàng được hưởng 15kg rau sạch hàng tháng, kéo dài trong 5 năm. Rau được trồng theo nguyên tắc 6 “không” của Bắc Âu, miễn phí quản lý và chăm bón. Với khách hàng tham gia đầu tư nhà gỗ phục vụ mục đích nghỉ dưỡng, chủ đầu tư có chương trình cam kết cho thuê, lợi nhuận 50 triệu/năm và kéo dài trong 10 năm.

Ông chủ của mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp Ohara Farmstay là ai? - 1

Ohara Farmstay là mô hình đầu tư ưu việt giữa sự kết hợp của nghỉ dưỡng và nông nghiệp sạch

Trong khi xu thế nghỉ dưỡng sinh thái xanh đang ngày càng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng, khách hàng đầu tư vào Ohara Farmstay được ví von giống như sở hữu cả một “hệ sinh thái” các lợi ích, cả về lâu dài và tức thời. Việc nhân rộng mô hình đầu tư này trong tương lai sẽ góp phần nâng tầm cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái ven đô phát triển bền vững gắn với nông nghiệp và thiên nhiên.

Chủ đầu tư mô hình ưu việt này là ai?

Chủ đầu tư của mô hình ưu việt Ohara Farmstay là Công ty Cổ phần Đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm ứng dụng và triển khai các công nghệ sinh học tiên tiến vào trong các sản phẩm đầu tư.

Đối với Ohara Farmstay, Việt Nhật đã cập nhật phương thức trồng rau sạch theo nguyên tắc 6 “không”, đảm bảo nguồn rau chất lượng đúng cam kết cho các khách hàng đầu tư. 6 “không” bao gồm: không trồng trên đất và nước bị nhiễm hóa chất nông nghiệp; không thuốc diệt cỏ; không sử dụng thuốc trừ sâu, dùng các biện pháp tự nhiên để khống chế sâu bệnh; không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng và không sử dụng giống biến đổi gen. Việt Nhật cũng chính là chủ đầu tư xây dựng bể bơi Bio Design – công nghệ sinh học độc quyền Italy đầu tiên tại miền Bắc.

Ông chủ của mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp Ohara Farmstay là ai? - 2

Bể bơi Bio Design – bể bơi công nghệ sinh học độc quyền Italy đầu tiên tại miền Bắc nằm trong khu nghỉ dưỡng Ohara – Kỳ Sơn Hòa Bình

Các dự án nghỉ dưỡng của Việt Nhật mang đậm dấu ấn sinh thái xanh và tinh thần kiến trúc hòa hợp với không gian thiên nhiên. Đặc biệt, ưu tiên sử dụng các chất liệu xây dựng có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường, dành nhiều khoảng diện tích để quy hoạch cảnh quan xanh thay vì chỉ chú trọng xây dựng các cơ sở lưu trú bê tông cốt thép. Đây là lí do vì sao khách hàng đến tham quan và sử dụng dịch vụ tại khu resort của chủ đầu tư Việt Nhật luôn cảm thấy thoải mái, tiện nghi và được giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên vạn vật. Sự thành công của một khu nghỉ dưỡng sinh thái đó chính là kết nối được tự nhiên và con người.

Trong khi xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, đây đồng thời cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng. Và khách hàng đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Nhật chắc chắn sẽ được đảm bảo về nguồn vốn và cơ hội sinh lời phong phú.

(Khám Phá).