CEO Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về từng bước phát triển của Du lịch Ý Việt

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

CEO Nguyễn Thị Thúy là CEO của Du lịch Ý Việt và cũng là một nhà quản lý tài năng của Ý Việt Media. Trong suốt những năm qua, chị  đã nỗ lực thành công đưa Ý Việt trở thành một trong những thương hiệu mạnh về tổ chức du lịch và sự kiện tại Việt Nam hiện nay. Sau đây, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Thuý về hành xây dựng thương hiệu Du Lịch Ý Việt.

CEO Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về từng bước phát triển của Du lịch Ý Việt - 1

CEO Nguyễn Thị Thúy và hành trình phát triển Du lịch Ý Việt

Hành trình những ngày đầu phát triển của CEO Nguyễn Thị Thúy cùng Du lịch Ý Việt

CEO Nguyễn Thị Thúy bắt đầu và gắn bó cùng Ý Việt từ những ngày đầu phát triển. Ý Việt trải qua rất nhiều thành công và cả khó khăn, giờ đây đã phát triển cả về quy mô và chất lượng.

Để đến được ngày hôm nay, Ý Việt đã có rất nhiều thay đổi. Ban đầu, du lịch Ý Việt nhận tổ chức tour cho các đoàn nhỏ, những nhóm khách đi từ 15 đến 20 người. Tuy nhiên, không phải những đoàn nhỏ là tổ chức đơn giản. Ý  Việt luôn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp với tất cả khách hàng của mình.

Mỗi chương trình tour của Ý Việt đều được sắp xếp hợp lý trên suốt hành trình. Lịch trình di chuyển và nghỉ ngơi được Ý Việt phối hợp một cách tốt nhất giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng. Du khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau chuyến hành trình dài, mà chỉ có những tiếng cười trên suốt đoạn đường du lịch.

Đặc biệt, những bữa ăn trong chương trình được Ý Việt lựa chọn thực đơn kỹ càng, sao cho phù hợp với yêu cầu của du khách. Du khách có thể trải nghiệm những món đặc sản địa phương và những món ăn mới lạ đang được yêu thích.

Sau 6 năm hoạt động, du lịch Ý Việt đã tổ chức gần 1000 chương trình tour và phục vụ rất nhiều khách hàng. Có những chương trình tour tổ chức du lịch kết hợp sự kiện lên đến gần 500 khách.

CEO Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về từng bước phát triển của Du lịch Ý Việt - 2

CEO Nguyễn Thị Thúy và Ý Việt luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Du lịch Ý Việt là lựa chọn tổ chức tour đoàn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thế mạnh của du lịch Ý Việt được nhắc tới nhiều nhất có lẽ là tổ chức tour đoàn du lịch kết hợp sự kiện cho doanh nghiệp. Du lịch Ý Việt là đơn vị tổ chức tour đoàn chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi đặt tour.

Để có được sự tin tưởng này, du lịch Ý Việt đã không ngừng thay đổi, hoàn thiện mình. Mỗi nhân viên của Ý Việt là một chuyên viên tư vấn 24/24. Khách hàng sẽ có được thông tin chi tiết chỉ sau 2 giờ liên hệ. Không những thế, mọi khâu làm việc với khách hàng của Ý Việt đều được minh bạch và rõ ràng. Quý khách hàng có thể an tâm vì tour được lên trọn gói hoặc đặt từng dịch vụ theo nhu cầu của khách mà không có chi phí phát sinh ngoài chương trình.

CEO Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về từng bước phát triển của Du lịch Ý Việt - 3

Ý Việt là lựa chọn hàng đầu cho khách đoàn doanh nghiệp

Hiện nay, không có nhiều công ty tại Việt Nam chuyên tổ chức chương trình du lịch kết hợp sự kiện. Đây là một lĩnh vực yêu cầu cao cả về độ chuyên nghiệp và sự sáng tạo. Đơn vị tổ chức du lịch và sự kiện cần đáp ứng được những yêu cầu khắt  khe từ phía khách hàng. Chương trình phải thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và nâng cao tinh thần gắn kết giữa những thành viên trong công ty.

Nắm bắt được điều này, Du lịch Ý Việt đã cải thiện không ngừng, sáng tạo ra những chương trình mới cả về nội dung và hình thức.

Du lịch Ý Việt đã ký hợp đồng, hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong ngành du lịch về vé máy bay, nhà hàng, khách sạn như Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airway, Mường Thanh hotel, Tập đoàn FLC, Vinpearl,… Giờ đây, khách hàng có thể du lịch đến bất  cứ địa điểm nào với giá  cực kỳ ưu đãi.

Đối với những chương trình du lịch và sự kiện quan trọng, các CEO của Ý Việt sẽ trực tiếp tổ chức và tư vấn khách. CEO Nguyễn Thị Thúy cũng chính là người trực tiếp tổ chức các sự kiện truyền thông lớn được khách hàng yêu mến. Vì vậy, Ý Việt luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hy vọng trong thời gian tới, CEO Nguyễn Thị Thúy và Du lịch Ý Việt sẽ luôn phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Ý Việt sẽ luôn vững bước trên hành trình xây dựng trở  thành một thương hiệu du lịch và sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam.

Du Lịch Ý Việt

Hotline: 1800 6548

Website: https://dulichyviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/yviettour

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-thi-thuy-chia-se-ve-tung-buoc-phat-trien-cua-du-lich-y-viet-5020211...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung