Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

“Chạy chữa khắp nơi nhưng không hết mất ngủ, tôi sụt hẳn 8kg, người tái mét, nước da xanh xao, nghề may không làm nổi vì tay run bần bật. May sao, nhờ em trai, tôi có thể ngủ một mạch 7 giờ/đêm, vui vẻ, chẳng lo nghĩ gì nữa”.

Đó là chia sẻ của chị Trần Thị Lương, ở tại phố Bình Lộc, phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương. Qua gần chục năm gắn bó với nghề may mặc, hiện chị đã có 1 cửa hàng thiết kế và may mặc thời trang nổi tiếng ở quê hương “bánh đậu xanh”.

Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam - 1

Chị Lương chia sẻ câu chuyện thoát khỏi chứng mất ngủ của mình (ảnh: NVCC)

Pha ấm trà, mời chúng tôi thưởng thức cùng bánh đậu xanh, chị Lương chia sẻ: "5 năm trước, 2 vợ chồng chị cũng rất cố gắng để xây được căn nhà này. Lúc xây xong thì kinh tế cũng khó khăn nên anh thì phải đi làm xa để trả nợ, gia đình mình chị gánh vác. Tính chị hay suy nghĩ, vợ chồng đôi lúc vì áp lực mà chưa có tiếng nói chung nên chị hay tủi thân lắm. Làm may đến 12 giờ đêm mới ngủ nhưng 3 - 4 giờ sáng đã tỉnh, có đêm chỉ ngủ được 1 tiếng. Không ngủ được chị lại nằm khóc và suy nghĩ...”

Có đợt thức trắng cả tuần liền, sụt hẳn 8 kg. Người mệt mỏi, chân tay run như người bị Parkinson, không làm may nổi. Tiếng chuông điện thoại cũng làm chị giật bắn cả người.

Ra viện vào viện như “đi chợ”

Chồng cũng thương vợ nên đưa đi khám khắp các bệnh viện Đa khoa Hải Dương, Bệnh viện Tâm thần Hải Dương, Bệnh viện Bạch Mai. Ra viện vào viện như đi chợ, giấy khám, chụp chiếu xét nghiệm... nhiều không đếm xuể. Tiền nong đi lại, khám bệnh không thống kê nổi.

Ở đâu, bác sỹ cũng chẩn đoán rối loạn giấc ngủ và kê thuốc an thần. Chị uống thì ngủ được luôn nhưng chắc không hợp nên rất mệt mỏi, đờ đẫn, còn bị trữ nước tăng hẳn 8 kg, mặt tròn xoe nên không dám dùng nữa.

Sợ nhất là bị trầm cảm vì mất ngủ. “Ở nhà chị có một cô nhà cũng có điều kiện nhưng bỗng dưng bị mất ngủ. Chạy chữa khắp nơi nhưng không đỡ nên bị trầm cảm. Giờ cô ấy như bị thần kinh, ngày nào cũng bỏ nhà đi, thỉnh thoảng đi ngang cổng nhà chị. Nghĩ đến mình mà sợ...”

Lo lắng, chị chuyển sang dùng Tâm sen, Lạc tiên, thuốc Nam, thuốc Bắc, thực phẩm chức năng... tốn kém lắm nhưng bệnh tình cũng không khả quan hơn là mấy.

Nhờ em trai, cuộc đời “xám xịt” bỗng “ngọt ngào” như bánh đậu xanh

Một lần, em trai chị đọc báo thấy có sản phẩm Goldream (Gôn đờ rim) với chiết xuất từ cây Nữ lang, 5 - tryptomin giúp cô Châu (Bình Dương) bị mất ngủ tận 40 năm tìm lại giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy nên chia sẻ với chị.

Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam - 2

Cây Nữ lang – Thảo dược hỗ trợ ngủ ngon hàng đầu Châu Âu

Chị lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy sản phẩm này được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học của PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần. Trong thành phần có cây Nữ lang là cây thuốc hàng đầu châu Âu để trị mất ngủ, được người dân và chuyên gia châu Âu tin dùng từ 1000 năm trước. Khác với sản phẩm khác, chị thấy trong sản phẩm này có 5 - tryptomin giúp phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nên đầu óc mình lúc nào cũng khỏe khoắn, minh mẫn, tỉnh táo, không dễ bị hồi hộp, lo âu, thẫn thờ như trước.

Ngoài ra cũng có nhiều người dùng Goldream cho hiệu quả tốt. Trước khi quyết định mua, chị hỏi thêm cô chủ nhà thuốc gần nhà xem Goldream có tốt không? Thấy cô ấy bảo có nhiều người mua uống và phản hồi tốt. Đặc biệt, có 2, 3 người còn mua mấy chục hộp gửi cho người thân ra tận nước ngoài.

Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam - 3

Nghe PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh) chia sẻ về tác dụng giúp ngủ ngon ưu việt của chiết xuất Nữ lang, 5 - tryptomin.

Thế là chị mua luôn 6 hộp uống trong 1 tháng. Cô chủ nhà thuốc khuyên chị gọi lên tổng đài 1800.6955 để được tư vấn về giấc ngủ miễn phí trong suốt quá trình sử dụng Goldream.

Sau độ 10 ngày: người khỏe mạnh, đầu óc tỉnh táo lắm. Chị đã làm may lại được. Dược sỹ tổng đài có gọi điện để hỏi han sức khỏe, hướng dẫn chị làm sao để có giấc ngủ ổn định hơn.

Sau 1 tháng, giảm liều an thần theo hướng dẫn và vẫn ngủ được 6 – 7 giờ mỗi đêm, có đêm tỉnh giấc 1 lần thì ngủ lại được ngay.

Sau 3 tháng, cứ 10 giờ chị đi ngủ, 5 giờ sáng dậy. Người khỏe ra, ăn được nên trông có da có thịt hơn. Tinh thần phấn chấn nên gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Chồng chị mừng ra mặt vì giờ vợ không còn hay cáu giận như trước. Có sức khỏe nên may đẹp hơn, khách cũng ngày càng đông hơn, nợ nần cũng trả hết. Giấc ngủ ấy như cứu cả cuộc đời chị...

“Giờ cuộc đời chị lại ngọt, đậm đà như bánh đậu xanh rồi, khác hẳn 5 năm trước. Cứ như phép màu vậy”, chị Lương cười rạng rỡ.

Để xem video chị lương chia sẻ về bí quyết ngủ ngon vui lòng ấn vào nút đỏ dưới đây:

Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam - 4

>>> Để tìm mua sản phẩm Goldream (Gôn đờ rim) chữa cây Nữ lang, 5 - tryptomin, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>> Để được tư vấn về mất ngủ, chế độ dinh dưỡng, hiệu chỉnh liều dùng Goldream miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, vui lòng gọi 1800.6955 (miễn cước)

Phát hiện mới về loại cây giúp đem đến giấc ngủ sâu, liền mạch tại Việt Nam - 5

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).