Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế

Hà Phương, Hồng Quế - hai đại diện đối nghịch cho lớp người mẫu Việt trẻ. Nếu Hồng Quế đang dần làm người hâm mộ thất vọng, thì chân dài Hà Phương lại gieo hy vọng về hình ảnh một cô mẫu trẻ đầy tiềm năng.

Cùng với Hồng Quế, Andrea Aybar, Hà Phương là một trong ba gương mặt "hot" nhất giới mẫu trẻ ở phía Bắc. Tuy nhiên, so với hai cô bạn, Hà Phương đang có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất. Nếu Hồng Quế đang tự đánh mất hình ảnh đẹp của mình trong mắt công chúng, Andrea ngày một mất kiểm soát về cân nặng, thì Hà Phương lại có những bước đi chắc chắn trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Bằng tuổi Hồng Quế (18 tuổi), gia đình cũng ở Hà Nội, nhưng Hà Phương chưa một lần dính phải scandal tai tiếng nào. Nếu người hâm mộ cảm thấy thất vọng về hình ảnh một Hồng Quế thích chụp ảnh nội y, bị tố đánh người, hay mới đây là không mặc đồ lót phản cảm, thì Hà Phương lại khiến công chúng hài lòng về những nỗ lực của mình.

Với vị trí Top 10 Siêu mẫu Châu Á và một điểm sáng đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, hình ảnh Hà Phương xuất hiện rất nhiều trên các trang báo, nhãn hàng thời trang phía Bắc. Tuy nhiên, không ngủ quên trong thành công, Hà Phương vẫn cố gắng hết mình chinh phục con đường sự nghiệp người mẫu lắm chông gai.

Xin giới thiệu bộ ảnh Hà Phương nền nã, quý phái trong tà áo dài:

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 1

Bộ ảnh được thực hiện dựa trên ý tưởng những cô gái quý tộc ngày xưa

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 2

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 3

Bối cảnh bị lặp lại xuyên suốt từ đầu đến cuối, nhưng nó không khiến người xem nhàm chán. Sức hút ở đây chính là ở thần thái của người mẫu Hà Phương

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 4

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 5

Chân dìa 18 tuổi đã thể hiện được sự quý phái, sang trọng của cô gái quý tộc

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 6

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 7

Hà Phương đang nỗ lực xây dựng hình ảnh và phát triển sự nghiệp người mẫu

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 8

Xem "hình ảnh đối nghịch" của Hồng Quế - 9

Photo: Dam Long Xay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN