Tuột dây áo tắm, nhan sắc Mỹ vẫn lọt Top 4 hoa hậu

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 18:30 PM (GMT+7)

Thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu California (Mỹ) luống cuống khi gặp sự cố tuột dây áo bikini ngay trên sân khấu

Chanelle Riggan - một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu bang California đã gặp phải "tai nạn" tuột dây áo tắm trên sân khấu hôm 11.1 vừa qua. Tới hôm 26.1, đoạn video quay lại toàn bộ sự cố của người đẹp tóc vàng mới được trang tin giải trí TMZ đăng tải.

Tuột dây áo tắm, nhan sắc Mỹ vẫn lọt Top 4 hoa hậu - 1

Chanelle Rigan trong cuộc thi

Đoạn clip ghi lại cảnh thí sinh Chanelle tự tin bước trên sàn diễn. Cô vung tay tung khăn quá mạnh tới mức dây áo bikini bị bật ra và bị lộ toàn bộ ngực. Tuy nhiên, thay vì chọn cách xử lý là cuốn khăn quanh người hay chạy vào cánh gà thì Chanelle đã 'liều lĩnh" tiếp tục phần thi. Cô dùng tay giữ dây áo và giữ nụ cười rạng rỡ.

Người đẹp có đôi chút luống cuống nhưng cô vẫn được đánh giá cao với màn xử trí linh hoạt và khá thông minh. Cô nhận được rất nhiều lời tán thưởng và tràng pháo tay động viên từ phía khán giả.

 

Đoạn video ghi lại cảnh xử lý tình huống bất ngờ của thí sinh Hoa hậu California

Cuối cùng, dù gặp sự cố không hay trên sân khấu song Chanelle Riggan vẫn đứng thứ 4 chung cuộc của cuộc thi Hoa hậu bang California.

Sau cuộc thi, Chanelle có viết vài dòng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Cuộc sống là bạn phải học cách ứng phó với mọi biến động".

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu California cũng đánh giá cao khả năng ứng biến của Chanelle Rigan: "Các thí sinh chỉ được nhận bộ bikini ngay trước khi cuộc thi diễn ra và một cô gái đã bị tuột dây áo. Cô ấy đã xử lý sự cố một cách rất duyên dáng và thông minh. Chúng tôi rất tự hào về những cố gắng của cô ấy để đi đến hết cuộc thi này".

Theo Thu Hương (UsWeekly / Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung