Thu Hoài: “Đến showbiz để thỏa hiếu kỳ”

Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt - Thu Hoài - chia sẻ về chuyến “dấn thân” vào thế giới showbiz Việt.

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2013 được tổ chức tại Mỹ, hoa hậu Thu Hoài được xem là một nhân tố mới của làng giải trí Việt. Nếu chỉ nhìn qua các hoạt động của chị, nhiều người vẫn lầm tưởng chị khá “cuồng nhiệt” với sự náo nhiệt của showbiz Việt. Song thực tế lại là câu chuyện khác.

- Sự khác biệt lớn nhất trong đời sống và công việc của chị sau khi trở thành hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2013?

Có lẽ điều khác biệt rõ nhất kể từ ngày đoạt vương miện là tôi có thêm nhiều chương trình hoạt động đặc biệt là các sự kiện của giới showbiz Việt trong lịch làm việc của mình so với trước đây.

- Nhắc lại danh hiệu này, phần đông vẫn nhớ đến chuyện “ồn ào” quanh việc mua giải? Còn với chị kỷ niệm lớn nhất là gì?

Tham gia cuộc thi là một trong những kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời tôi. Lần đầu tiên tôi dự một cuộc thi về sắc đẹp, lần đầu tôi đứng trên sân khấu để trình diễn một bài múa dân gian với hàng ngàn khán giả bên dưới – điều mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra trước đây và được mọi người cổ vũ nhiệt tình. Đó quả thật là một trải nghiệm lạ lẫm nhưng vô cùng đáng nhớ.

Thu Hoài: “Đến showbiz để thỏa hiếu kỳ” - 1

Hoa hậu Thu Hoài

- Trở thành hoa hậu và trở thành một nhân tố mới của làng giải trí Việt, điều này khiến chị hứng thú chứ?

Tôi thấy hứng thú với những dự án hoạt động từ thiện và làm việc với các ngôi sao hơn là trở thành một nhân tố mới của làng giải trí. Với tôi, đến với giới showbiz Việt chỉ như một cuộc dạo chơi, một chuyến tham quan để thỏa mãn bản tính hiếu kỳ. Xét cho cùng, tôi vẫn yêu thích công việc kinh doanh của mình hơn.

- Với cách nhìn cá nhân chị thấy showbiz Việt ra sao?

Tôi thấy showbiz Việt là một môi trường khắc nghiệt, có thể tiếp nhận rất nhanh bất cứ một người nào mà cũng nhanh chóng đào thải họ. Một người có nhiều kinh nghiệm từng trải như tôi thậm chí còn thấy bất ngờ trước những sự thay đổi nhanh đến chóng mặt như vậy. Nhưng tôi cũng đã học được rất nhiều bài học cho mình từ đó. Theo cá nhân tôi thì showbiz Việt cũng rất phức tạp lắm nhưng đầy hấp dẫn với các bạn trẻ. Tất nhiên điều gì cũng có những mặt tốt xấu, hay dở. Nếu còn trẻ thì có thể tôi cũng bị lôi cuốn vào ấy chứ (cười). Nhưng giờ ở tuổi cần chăm lo cho gia đình và sự nghiệp, tôi chỉ nên là người ngoài cuộc thôi.

Thu Hoài: “Đến showbiz để thỏa hiếu kỳ” - 2

Vẻ gợi cảm của người đẹp

Thu Hoài: “Đến showbiz để thỏa hiếu kỳ” - 3

Chụp ảnh với siêu mẫu Diệu Huyền và á hậu Minh Thư

- Nhiều người bị hào quang showbiz mê hoặc, họ làm mọi cách để được thu hút và tỏa sáng. Với chị điểm hấp dẫn của làng giải trí Việt là gì?

Tất nhiên là thứ hào quang như bạn nói. Không có ngành nghề nào lại khiến người ta nổi tiếng nhanh chóng như làng giải trí. Bước chân vào giới showbiz, người ta có thể phải đánh đổi nhiều thứ, nhưng ánh hào quang của nó là một chất kích thích khiến họ liều lĩnh chấp nhận.

- Còn đối với những sự kiện văn hóa – những thảm đỏ trang trọng. Dường như chị cũng khá yêu thích?

Các sự kiện văn hóa lại mang một ý nghĩa khác với tôi. Thứ nhất những sự kiện này được tổ chức với những mục đích cụ thể và tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng. Thứ hai, tôi là một doanh nhân, vì vậy tôi khuyến khích những mối quan hệ hợp tác phát triển với các nhà đầu tư của những chương trình này.

- Có thông tin, sắp tới chị còn tham gia Đêm hội chân dài 7 với một vai trò nữa ngoài vị trí khách vip?

“Đêm hội chân dài” là một thương hiệu đã được định vị trong làng giải trí Việt, qua nhiều lần tổ chức chương trình đã mang đến những bữa tiệc giải trí thịnh soạn. Tôi và rất nhiều doanh nhân đã tham gia tài trợ cho chương trình và rất háo hức giờ khai màn của đêm hội năm nay.

- Cám ơn chị đã chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khuê Khuê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN