Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước

Màu sắc táo bạo và họa tiết sang trọng từ BST Xuân Hè 2024 sẽ nâng tầm tâm trạng của bạn.

Khi thời tiết trở nên nóng hơn và thời gian đếm ngược cho kỳ nghỉ ngày càng nhỏ dần khi chúng ta đến gần thời điểm bắt đầu thực sự của mùa hè và sự thôi thúc muốn chìm đắm trong các thiết kế có màu sắc đậm hơn. Những kiểu dáng đẹp nhất của mùa này mang đến những màu sắc thú vị bao gồm xanh lá chanh, đào nhẹ nhàng, cam điện, đỏ máu và xanh hoàng gia, nhưng cũng không từ bỏ những nét cổ điển đáng tin cậy: màu đen là màu phù hợp cho mọi mùa, bất chấp ánh nắng mặt trời. Chất liệu kim loại, hình dạng hình học và hoa văn cũng xác định phong cách của mùa này với những kiểu dáng đơn giản, thoáng mát, tạo không gian dễ thở cho những ngày (và đêm) mùa hè nóng bức.

Mùa xuân hè này, các nhà thiết kế đang phá cách khi nói đến chất liệu vải và họa tiết. Da cho thời tiết nóng? Vâng, làm ơn. Một chiếc váy ngắn bằng da có cấu trúc trở nên thoáng khí trong cái nóng khi kết hợp với một chiếc cúc lụa thoải mái và các sọc mang lại cảm giác hàng hải: kiểu dáng mà người luôn mặc đồ đen có thể mặc trên thuyền buồm ở Cape.

Sự kết hợp màu sắc đáng ngạc nhiên cũng xác định mùa này. Một chiếc váy Prada lãng mạn, bồng bềnh với lớp phủ trong suốt mà người ta có thể mong đợi sẽ được mặc cùng với một đôi sandal, thay vào đó lại được tạo kiểu bằng một chiếc giày mule mũi nhọn màu cam sáng: một trang phục nhân cách hóa cảnh hoàng hôn mùa hè trên bãi biển. Nhiều thập kỷ sau, Versace vẫn tiếp tục vừa vui tươi vừa gợi cảm. Một chiếc váy ngắn màu xanh lá chanh, đặt trên nền màu hồng nóng bỏng mang đến nét hiện đại về phong cách ăn mặc thời trang của những năm 1960 với những ô vuông màu bạc tạo thành họa tiết hình học phù hợp với những nhân vật như Twiggy .

Thời trang luôn thể hiện cá tính và cá tính thông qua vẻ đẹp và nghệ thuật. Nhưng trong thời đại truyền thông xã hội khi mọi người và mọi thứ đều dễ dàng giống nhau khi theo cùng một xu hướng, các tác phẩm biểu cảm của mùa này xuyên suốt mọi ngôi nhà đều có một thông điệp: thể hiện bản thân.

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 1

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 2

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 3

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 4

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 5

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 6

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 7

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 8

Thời trang Xuân Hè 2024 tập trung vào việc phá vỡ các quy ước - 9

Nguồn: [Link nguồn]

"Thiên thần nước Đức" từng gây tranh cãi vì mặc đồ bơi, để lộ hình xăm, giờ phóng khoáng hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN