Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn

Thí sinh tham gia casting Elite model look 2014 tại Cần Thơ có nhiều cách tạo dáng lạ lùng, bản năng khiến khán giả và ban giám khảo ngạc nhiên.

Từng đi qua 60 quốc gia trên thế giới, đây là lần đầu tiên phiên bản Elite Model Look xuất hiện tại Việt Nam. Cuộc thi vừa chính thức kết thúc vòng casting với “điểm dừng chân” cuối cùng ở thành phố Cần Thơ vào ngày 09 và 10/08/2014. Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 đã chào đón khá đông sự tham gia của các chân dài đến từ các tỉnh miền Tây.

Bộ ba giám khảo đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi này vẫn là siêu mẫu Hà Anh, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Nguyễn Thị Thúy Nga (Tổng giám đốc công ty Elite Việt Nam).

Bất ngờ xuất hiện trong buổi casting của khu vực Tây Nam Bộ với vai trò khách mời, Miss Ngôi Sao 2013 Lê Minh Thy Thơ đã có màn catwalk “ngẫu hứng” đầy tự tin trước đông đảo khán giả.

Dù vòng casting này thu hút khá đông bạn trẻ có giấc mơ trở thành thành mẫu và có cả thí sinh người Úc tham gia, song qua sơ bộ, chất lượng thí sinh không được đánh giá cao cũng như không có gương mặt nào thực sự nổi trội.

Sau phần trình diễn với trang phục tự chọn, ban giám khảo chọn ra 24 thí sinh vào vòng thi tạo dáng trước ống kính. Phần thi này gây ngạc nhiên cho giám khảo cũng như khán giả khi được tận mắt chứng kiến những màn tạo dáng lạ trên sân khấu. Hầu hết thí sinh tại đây đều chưa từng qua những lớp huấn luyện nghề người mẫu nên việc diễn xuất, tạo dáng khá bản năng.

Kết thúc hai ngày casting khu vực phía Tây Nam Bộ, ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh vinh dự nhận chiếc áo của BTC. Các thí sinh này cùng với những thí sinh được tuyển chọn ở khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam và khu vực miền Trung sẽ được ba vị giám khảo xem xét lại một lần nữa và công bố danh sách 30 thí sinh được chọn vào bán kết trên website chính thức của chương trình.

Tiếp đó, Top 20 của cuộc thi sẽ được tham gia khóa đào tạo đặc biệt kéo dài 10 ngày tại Đà Nẵng với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, người mẫu, chuyên gia trang điểm, chuyên gia nhân trắc học… 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 9/2014 nhằm tìm ra các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và các giải phụ. Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” còn có cơ hội tham dự cuộc thi Elite Model Look quốc tế cùng nhiều siêu mẫu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và xuất hiện trên các trang bìa tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 1

Siêu mẫu Hà Anh đi catwalk mẫu cho các thí sinh Elite Model Look

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 2

Rất đông thí sinh đăng kí dự thi.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 3

Chất lượng thí sinh ở miền Tây không được khán giả đánh giá cao.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 4

Thí sinh người Úc đăng kí dự thi Elite model look tại Cần Thơ.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 5

Phần đa thí sinh đều trình diễn khá bản năng.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 6

Miss Ngôi Sao 2013 Lê Minh Thy Thơ đã có màn catwalk “ngẫu hứng” cùng thí sinh.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 7

Thí sinh được lọt vào vòng trong hồn nhiên tạo dáng trước ống kính.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 8

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 9

Vì chưa có kinh nghiệm trình diễn nên biểu cảm của thí sinh chưa được tốt.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 10

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 11

Nhiều kiểu tạo dáng khá lạ lùng.

Thí sinh miền Tây tạo dáng lạ trên sàn diễn - 12

5 chân dài ở Miền Tây đã được ban giám khảo chọn vào vòng trong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Trang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN