Kiểu áo tắm thiếu an toàn nhất đối với Thanh Bi

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 15:37 PM (GMT+7)

Thanh Bi từng mặc áo hở chân ngực nhưng vẫn chưa có ý định thử loại áo tắm có thiết kế tương tự.

Kiểu áo tắm thiếu an toàn nhất đối với Thanh Bi - 1

Nhiều ngôi sao Hollywood ưa chuộng mốt áo tắm hở chân ngực

2 năm gần đây, thiết kế áo tắm hở chân ngực nói riêng và trang phục hở chân ngực nói chung trở thành một trong những hot trend được yêu thích nhất thế giới. Chúng được gọi chung là kiểu mốt "underboo", khiến hàng loạt ngôi sao Hollywood phải săn tìm. Có thể kể đến như nàng béo Ariel Winter, Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Jessica Alba, Gigi Hadid,...

Kiểu áo tắm thiếu an toàn nhất đối với Thanh Bi - 2

Thanh Bi (ảnh trái) nhận xét về áo tắm hở chân ngực (ảnh phải)

Tuy nhiên, ở Việt Nam, rất ít người từng thử nghiệm hot trend nói trên. Nữ diễn viên Thanh Bi là một trong số hiếm hoi đó. Mặc dù cô mới thử nghiệm loại áo thun có thiết kế hở chân ngực chứ không phải áo tắm. 

Trả lời cho câu hỏi, tại sao kiểu mốt sexy như áo tắm hở chân ngực lại ít được sao Việt ưa chuộng, Thanh Bi cho rằng "vì nó không an toàn." Cô nói thêm: "Đặc biệt với loại áo tắm hở chân ngực, không có dây đeo thì chỉ để chụp hình thôi, chứ xuống tắm là bị rơi luôn. Nhất là đối với người có vòng 1 đầy đặn, tắm không thoải mái được. Nếu ai vẫn muốn mặc thì phải chọn loại ôm khít cơ thể, nếu lỏng lẻo là lộ ngay."

Nữ diễn viên cho hay, những ai thật sự tự tin vào dáng vóc của mình mới dám mặc áo tắm hở chân ngực. Nếu để thử nghiệm, Thanh Bi sẽ mua loại hở chân ngực có dây đeo để tránh bị tụt. Loại này an toàn hơn loại chỉ cúp ngực.

Kiểu áo tắm thiếu an toàn nhất đối với Thanh Bi - 3

Thanh Bi cho rằng áo hở chân ngực chỉ để chụp hình

Trước kia, hình ảnh mặc áo thun hở chân ngực kết hợp với nội y của Thanh Bi từng gây xôn xao dư luận. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ ảnh này của cô nàng, có người khen ngợi sexy nhưng cũng có người chê bai phản cảm và hở hang. Nhưng đối với riêng Thanh Bi, cô cho rằng: "Ảnh của tôi cũng sexy bình thường thôi. Lúc chụp mẫu sản phẩm, tôi tiện thể nháy thêm vài kiểu hấp dẫn để lưu lại thời gian kỷ niệm đẹp của cơ thể mình."

Thanh Bi, Ngân 98 nói gì về ”Quốc tế thả rông”?

Thanh Bi ủng hộ ngày quốc tế không mặc áo lót. Tuy nhiên, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Lê Thu Trang cho rằng nó không phù...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Thanh Bi
Báo lỗi nội dung