Stylist Kye Nguyễn tiết lộ cách vượt khó khi làm thời trang trong mùa dịch

Từng có gần 10 năm làm nghề, stylist Kye Nguyễn là một trong những người giúp loạt sao Việt toả sáng với phong cách thời trang riêng.

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ cách vượt khó khi làm thời trang trong mùa dịch - 1

Stylist Kye Nguyễn.

Stylist Kye Nguyễn tạo nên chỗ đứng riêng trong giới thời trang Việt khi giúp nhiều sao Việt định hình phong cách thời trang. Trong đó, có thể kể tới những cái tên mỹ nhân showbiz như Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh, Kiều Loan, Nhã Phương,...

Gần 10 năm làm nghề, anh trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giống như nhiều công việc khác, nghề stylist cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ dịch Covid-19.

Không những thế, anh còn đảm nhiệm thêm vai trò giám đốc sáng tạo thời trang cho dòng thời trang của mình. Trước những tác động từ dịch bệnh, anh cho biết bản thân luôn giữ vững tinh thần lạc quan. Ngoài ra, anh an tâm phần nào khi sau lưng anh là một ê kíp tâm huyết. Đồng thời, bản thân anh đã có sự chuẩn bị, tích lũy từ trước nên bản thân khá tự tin làm nghề chăm sóc trang phục cho các sao dù dịch bệnh khó khăn.

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ cách vượt khó khi làm thời trang trong mùa dịch - 2

Dù làm stylist hay giám đốc sáng tạo thời trang, Kye Nguyễn mong muốn bản thân sẽ gặt hái được những kết quả tốt.

Am hiểu thị trường thời trang trong nước trên nhiều phương diện, Kye Nguyễn chuẩn bị cho bản thân nhiều thứ để bước chân vào con đường “khốc liệt” hơn. Vì thế, muốn làm tốt vai trò của một giám đốc sáng tạo, Kye Nguyễn chỉ ra những điều kiện cần và đủ cho vị trí này:

“Vai trò của một giám đốc sáng tạo sẽ là định hướng phong cách của thương hiệu, đưa ra xu hướng và nguồn cảm hứng cho bộ phận thiết kế để lên bộ sưu tập theo từng mùa. Một giám đốc sáng tạo cần phải đưa ra định hướng cho thương hiệu trong vòng một năm. Không chỉ vậy, họ còn là người duyệt mẫu và duyệt chất liệu sát sao trước khi ra thành phẩm. Họ là người nhắm tới phân khúc khách hàng cho thương hiệu.

Stylist không phải là một bước bắt buộc để trở thành giám đốc sáng tạo, mà nó là một bệ phóng để các giám đốc sáng tạo có sự trau dồi về tư duy, ý tưởng, cách biến hoá một thiết kế sao cho đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Thế nên, tôi nghĩ một giám đốc sáng tạo từng làm stylist sẽ là một ưu thế tốt.

Vậy nên, giám đốc sáng tạo có thể coi là “xương sống, linh hồn” cho thương hiệu thời trang” – stylist Kye Nguyễn cho hay.

Gần 10 năm kinh nghiệm với nghề stylist, để chuyển hướng sang giám đốc sáng tạo, bản thân Kye Nguyễn bắt buộc phải có sự đánh đổi. Nhưng, Kye Nguyễn cho hay sẽ vẫn tiếp tục là với nghề "nâng khăn sửa túi" cho những nghệ sĩ thân thuộc, gắn bó với anh trong nhiều năm qua.

Để ghi dấu cho sự kiện đặc biệt này, anh đã tung ra bộ hình thời trang ấn tượng. Bộ hình được thực hiện trong thời gian ngắn với sự đồng hành cùng trang phục từ Saint Laurent và đồng hồ Hublot, tăng thêm sức hút cho chàng stylist.

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ cách vượt khó khi làm thời trang trong mùa dịch - 3

Anh nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè, đồng nghiệp cho vị trí mới.

Nguồn: http://danviet.vn/stylist-kye-nguyen-tiet-lo-cach-vuot-kho-khi-lam-thoi-trang-trong-mua-dich-502...

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung