Nữ y tá phim "Phố trong làng: Khán giả cảm thấy "bị phản bội" khi tôi mặc gợi cảm

Nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có những chia sẻ thẳng thắn về phong cách thời trang.

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Anh đang cho thấy những khía cạnh khác của bản thân.

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Anh đang cho thấy những khía cạnh khác của bản thân.

Phạm Ngọc Anh sinh năm 1996. Người đẹp Hà thành được biết với những vai diễn trong các bộ phim như "Người ở bên khi tôi 16", "Chạy trốn thanh xuân". Đặc biệt là y tá Ngọc của "Phố trong làng" với hình ảnh nhẹ nhàng, nền nã.

Trước khi đến với "nghệ thuật thứ 7", Ngọc Anh gắn bó cùng công việc người mẫu ảnh. Khi học cấp 3 cô đã nhận được những lời mời chụp ảnh cho shop thời trang.

Ngọc Anh có số đo ấn tượng là 82 - 62 - 92 cm.

Người đẹp có chụp ảnh nội y nhưng phải đến năm 3 Đại học cô mới thay đổi hình ảnh. Hiện tại, Ngọc Anh vẫn phát triển song song công việc người mẫu ảnh cũng như kinh doanh bên cạnh việc diễn xuất. Ngọc Anh chia sẻ cô và nhân vật Ngọc trong phim "Phố trong làng" không hề giống nhau bởi vậy khi cô thể hiện nét cá tính của bản thân khó tránh khỏi việc "khán giả cảm thấy như bị phản bội"

Hình ảnh trái ngược của Ngọc Anh trong phim (bên trái) và đời thường (bên phải).

"Đây là điều khiến tôi phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng tôi chưa lập gia đình và đang ở độ tuổi mình có thể đẹp. Thanh xuân không thể quay trở lại làm tôi tiếc nuối. Những hình ảnh đó giống như để lưu lại nét thanh xuân của mình bởi vậy tôi vẫn sẽ chọn mặc gợi cảm.

Chỉ có điều tôi sẽ đầu tư hơn cho hình ảnh của bản thân vì ảnh áo tắm đều là bạn tôi chụp và nó chưa thực sự được chuyên nghiệp. Tôi vẫn cần phải sống cho chính mình. Thậm chí đến năm 40, 50 tuổi nếu tôi đủ đẹp tôi vẫn sẽ mặc bikini" - nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc Anh không phủ nhận phong cách thời trang quyến rũ của bản thân.

Khi trở thành diễn viên, được công chúng biết đến nhiều hơn bên cạnh việc cải thiện kỹ năng diễn xuất, Ngọc Anh cũng quan tâm hơn đến vấn đề đồ hiệu. Nhất là khi cô nói mình người sống theo phương châm "you only live once" (bạn chỉ sống một lần) bởi vậy người đẹp nỗ lực vì bản thân. Tuy nhiên, Ngọc Anh không bị lệ thuộc vào đồ hiệu.

Ngọc Anh sử dụng mẫu túi Lady Dior mang tính biểu tượng của thương hiệu Pháp.

Ngọc Anh sử dụng mẫu túi Lady Dior mang tính biểu tượng của thương hiệu Pháp.

Cô bày tỏ: "Với tôi đồ hiệu để chinh phục. Tôi thích món đồ nào mình sẽ đặt ra mục tiêu. Đôi khi không hẳn tôi thích món đồ hiệu đó và quan trọng là tôi có được điều mình muốn. Hiện tại, mua đồ hiệu với tôi không phải quá dễ và tôi cũng không nghĩ mình phải chạy theo xu thế".

Ngọc Anh cho thấy mình là người ăn vận khá thời thượng.

Ngọc Anh cho thấy mình là người ăn vận khá thời thượng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Nữ thiếu úy” phim ”Bão ngầm” diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển?

Nữ diễn viên quê Cần Thơ có lựa chọn trang phục đa dạng khi chụp hình ở không gian biển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN