Kế nhiệm Ngọc Trinh là một dân chơi?

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 10:20 AM (GMT+7)

Nghi vấn được đặt ra khi loạt ảnh "ăn chơi" của tân Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012 Julia Hồ bị phát tán trên mạng.

Julia Hồ 22 tuổi, hiện đang sinh sống tại San Francisco (Mỹ) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Người Việt hoàn cầu 2012 vào tối ngày 10/7 vừa qua. Đây là cuộc thi mà Ngọc Trinh đoạt danh hiệu cao nhất vào mùa trước. Ngay khi thông tin này được công bố, một loạt hình ảnh không mấy đẹp mắt của tân hoa hậu bị dân cư mạng phát tán với tốc độ chóng mặt.

Dù bất ngờ đăng quang Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu trên đất Mỹ, nhưng Julia Hồ lại được xem là gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng ở Việt Nam. Bởi, Julia Hồ là một trong những hotgirl nổi tiếng tại TP.HCM trước đây với tên thật Hồ Thúy Anh. Với rất nhiều những tấm "ảnh nóng" được chụp tại vũ trường, nhiều người không khỏi hoài nghi về cái nết của "tân Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu 2012".

Kế nhiệm Ngọc Trinh là một dân chơi? - 1

Hình ảnh Julia Hồ khi đăng quang Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu 2012

Nhắc đến Hồ Thúy Anh, bên cạnh "dấu ấn" người đẹp thường tham gia những chuyến công tác từ thiện, nhiều người chỉ nhớ đến một gương mặt hotgirl nổi đình nổi đám tại các quán bar, vũ trường của đất Sài thành. Đặc biệt nhất, Thúy Anh còn được tán dương như một trong những cô nàng tiên phong của xu hướng ăn mặc sành điệu, đẳng cấp mỗi lúc mỗi nơi. Tiêu biểu nhất là Thúy Anh có phong cách thời trang tóc khá hoành tráng, thậm chí nhiều kiểu tóc của cô này trong giai đoạn đó còn trở thành mốt cho bạn bè noi theo.

Với thành tích đi bar, vũ trường... như "đi chợ", nên hình ảnh của Thúy Anh được lưu trữ rất nhiều trên mạng. Chính vì thế, ngay sau khi hotgirl đất Sài thành đăng quang hoa hậu trên đất Mỹ, cộng đồng mạng bắt đầu "soi" lại quá khứ hoành tráng của Julia Hồ. Và dần dần hiện ra một Julia Hồ ăn chơi sành điều, khác hẳn với vẻ mặt thánh thiện khi cô bước lên nhận vương miện cuộc thi. Vẻ đẹp gợi cảm và bốc lửa của cô ngày trước được chụp tại những quán bar, vũ trường trong nhiều bộ trang phục mát mẻ, váy ngắn, cổ rộng tới mức lộ rõ nhiều phần của vòng 1.

Không chỉ bị "soi" về thách tích ăn chơi, Julia Hồ còn bị đặt nghi vấn khai gian tuổi là 25 chứ không phải 22 tuổi như ban tổ chức cuộc thi công bố.

Kế nhiệm Ngọc Trinh là một dân chơi? - 2

Kế nhiệm Ngọc Trinh là một dân chơi? - 3

Hình ảnh được cho là tân hoa hậu với phong cách thời trang gợi cảm đến từng centimet.

Theo H2N (VNN)
Báo lỗi nội dung